TQ Thiết kế website TRỌN GÓI 1,990K chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp - SaiGonApp.Com

nhochuong92

Senior Member

SaiGonApp Agency có đội ngũ thiết kế website uy tín và được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc với phương châm xây dựng và phát triển những website giá rẻ mà mang lại giá trị và hiệu quả cao cho doanh nghiệp bạn.


Bạn có thể giải quyết bài toán chi phí và tiếp cận khách hàng một cách đơn giản thông qua dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của SaiGonApp, đảm bảo các tiêu chí sáng tạo – tối ưu – chuẩn SEO và hiệu quả.

Những lợi ích khi công ty bạn sở hữu thiết kế website chuyên nghiệp Quảng bá thương hiệu, gia tăng uy tín:

· Cập nhật thông tin liên tục, nhanh chóng

· Giảm thiểu tối đa chi phí cho Marketing truyền thống

· Dễ dàng tiếp cận khách hàng trên thị trường online

· Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện trong hoạt động bán hàng

· Dựa trên bộ cơ sở dữ liệu mysql để nâng cao chất lượng phục vụ người dùng

· Có thể tiếp cận với khách hàng 24/24 khi họ ghé thăm website của bạn

· Nhanh chóng chỉnh sửa, thay đổi thông tin

· Tuyển dụng dễ dàng nhờ trang thông tin trên website1662190728473.pngTrên thị trường Digital Marketing, SaiGonApp là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website website đẹp mắt và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp SaiGonApp luôn đồng hành cùng bạn để xây dựng website chuẩn SEO cho riêng mình. Trách nhiệm của họ là mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ.

Những tiêu chí cần thiết mang lại hiệu quả cao khi thiết kế website

Các tiêu chí chuẩn SEO, tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot … đều là những tiêu chí cơ bản mà hầu hết website nào hiện nay đều thiết kế. Tuy nhiên, tiêu chí thiết kế chuẩn UX/UI thì không phải website nào cũng được đơn vị thiết kế sử dụng. Đây là một tiêu chí quan trọng có chức năng cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp tỷ lệ chuyển đổi bán hàng tăng cao hơn.1662190737048.pngChuẩn SEO

Thiết kế web HCM SaiGonApp giúp bạn mang lại trust với website chuẩn SEO, đưa thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm của Google. Đây là tiêu chí rất quan trọng trong nhiệm vụ tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Hiểu rõ điều này, ngay từ khi xây dựng website, SaiGonApp thiết kế website tối ưu từ source code, OnPage và OffPage, thiết kế responsive, bảo mật SSL …


Tốc độ

Tốc độ load có ảnh hưởng trực tiếp và mạnh mẽ tới trải nghiệm người dùng. Khách hàng sẽ lập tức từ bỏ việc tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của bạn nếu như họ phải chờ đợi quá lâu để có thể truy cập vào trang web. Những website có tốc độ tải nhanh và ổn định, hoạt động trơn tru không bị giật lag giúp tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Tính năng

Một website được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế, SaiGonApp luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp về website như hệ thống chatbot, tích hợp cổng thanh toán, hỗ trợ kết nối đa kênh, hệ thống dữ liệu kho hàng…cùng rất nhiều tính năng cần thiết khác.

Bảo mật

Ngày nay, rất nhiều dữ liệu bao gồm thông tin của khách hàng và doanh nghiệp bị tội phạm trên mạng tấn công, lấy cắp gây thiệt hại đáng kể. Chính vì vậy vấn đề bảo mật trở thành một trong những tiêu chí quan trọng mà khi thiết kế website cần phải chú ý. Bằng những công nghệ hiện đại, SaiGonApp luôn tạo ra những sản phẩm có tính bảo mật cao, đáp ứng được yêu cầu bảo mật cho website của bạn.

Chuẩn UX/UI

Thiết kế website chuẩn UX/UI là thế mạnh được SaiGonApp đầu tư nghiên cứu và phát triển nhiều năm. SaiGonApp tự tin cam kết sẽ thiết kế cho bạn một website với giao diện đẹp mắt, thao tác đơn giản, trải nghiệm người dùng được tối ưu thông qua nghiên cứu hành vi của khách hàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Nền tảng

Chúng tôi tư vấn nền tảng thiết kế website phù hợp dựa trên nhu cầu về tính năng. Mỗi nền tảng có những đặc điểm riêng, vì vậy chúng tôi tư vấn cho bạn nền tảng phù hợp để bạn có thể vận hành tốt website của mình trong thời gian dài. Ở SaiGonApp, chúng tôi đáp ứng tất cả các nền tảng mà bạn yêu cầu, bao gồm: Laravel, React, WordPress, Node JS, React Native…

Kết nối social media

Đón đầu xu hướng hiện nay khi thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, SaiGonApp áp dụng đa kết nối để thiết kế website cho bạn. Tính năng kết nối website của bạn với sàn thương mại điện tử, đơn vị vận chuyển, Google shopping, mạng xã hội giúp bạn thông qua website có thể dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh.

Quản trị

Website được SaiGonApp lập trình hệ thống lưu trữ, tổng hợp và phân tích dữ liệu, dựa vào đó hỗ trợ bạn đưa ra quyết định kinh doanh hợp lý. Chúng tôi thiết kế website không chỉ hướng tới cảm nhận của người dùng mà còn phục vụ một cách tối ưu để hỗ trợ người quản trị. Đây là mục tiêu kép mà chúng tôi đã xác định trước khi xây dựng web.

Chúng tôi tự tin rằng SaiGonApp là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với thế mạnh là tập trung vào chuẩn giao diện và trải nghiệm của người dùng.

1662190745315.png
Các mẫu website đẹp và gói web tại saigonapp.com/thiet-ke-website
Đơn vị SaiGonApp.Com
Liên em qua: 0938.205.884 Zalo
Email: [email protected]
Địa chỉ: 496/14 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, TpHCM
 
Last edited:
Top