Thiều Bảo Trang kể chuyện yêu đầy bất ngờ trong MV mới

https://anninhthudo.vn/giai-tri/thieu-bao-trang-ke-chuyen-yeu-day-bat-ngo-trong-mv-moi/855618.antd

Chia sẻ về việc chọn ca khúc này để làm MV trong lần tái xuất âm nhạc, Thiều Bảo Trang tâm sự, thời gian vừa qua có khá nhiều ca khúc được ra mắt nhưng chủ yếu là những bài hát buồn, trong khi cuộc sống xung quanh hiện nay đã quá căng thẳng và nhiều lo âu. Vì vậy, cô muốn chọn một bài hát có ca từ và giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ và có ý nghĩa tích cực hơn để mang lại niềm vui nhỏ bé cho mọi người.

Câu chuyện trong MV LaLaLa Yêu kể về nàng tiên xinh đẹp sống một mình ở một hành tinh xa lạ nên luôn mong muốn tìm thấy "một nửa" để có thể chia sẻ và vui đùa cùng mình trong cuộc sống. Nhưng cuối cùng theo dõi MV, khán giả không khỏi bất ngờ khi người yêu bấy lâu nay vui đùa cùng cô lại là chính cô.


ảnh 2


Nói thêm về việc hóa thân thành nàng tiên trong MV, Thiều Bảo Trang cho biết, cô có ý định làm MV lấy hình tượng nhân vật như vậy từ rất lâu rồi vì cá nhân cô rất thích hình tượng nhân vật tiên nữ. Bên cạnh đó, cô cũng muốn có một MV nói về chuyện tình yêu đáng yêu nhưng cũng lạ lẫm và bất ngờ.

Để hóa thân thành nàng tiên này, Thiều Bảo Trang phải đeo một đôi tai tương dối dài. Nhân vật này phải hóa trang khá cầu kỳ nên trước khi quay mỗi cảnh, cô đều phải dành ra rất nhiều công sức và sự kỳ công để thay đổi nhiều phong cách trang điểm lẫn trang phục quần áo.

ảnh 3


Thiếu Bảo Trang kể, nhiều khi cô đang quay MV rất nhập tâm thì chiếc tai dài lại bị rơi khiến cả êkip không nhịn được cười, còn cô đương nhiên phải quay đi quay lại. Một bí mật thú vị khác được nữ ca sĩ tiết lộ là sau khi mỏi mắt tìm một nam diễn viên cao to đẹp trai để vào vai bạn trai của Thiều Bảo Trang trong MV, thì sau cùng cả êkip thống nhất là chọn luôn đạo diễn vào vai.
 
Top