Thiếu nữ được người lạ đón đi bằng ô tô, mất liên lạc với gia đình

Kenny Long

Member
Thiếu nữ trú tại TX.Nghi Sơn được người lạ đón đi bằng tô ô và mất liên lạc, nghi ngờ con gái gặp chuyện chẳng lành nên người mẹ đã trình báo công an.

Tối 2/11, bà Lê Thị Hiền, trú tại xã Thanh Sơn, TX.Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, chiều 31/10, sau khi nấu cơm tối xong, con gái bà là Lê Thị Thúy Ngân (SN 1996), nhận được điện thoại và tin nhắn của một người khác.

Ngân xin phép mẹ đi dự sinh nhật bạn và chạy xe máy ra khỏi nhà. Tới khuya, không thấy con gái về nhà, bà Hiền đã nhiều lần gọi vào số điện thoại và Facebook của Ngân, nhưng không ai bắt máy.

Bà Hiền đã tới nhà bạn của con mình để hỏi thăm thì được biết, sau khi tới nhà bạn ngồi chơi khoảng 15 phút, Ngân đã gửi lại xe máy tại đây và được một chiếc ô tô 4 chỗ đón đi. Trước khi đi, Ngân có rủ bạn đi cùng, nhưng cô này từ chối.
Tin nhanh - Thiếu nữ được người lạ đón đi bằng ô tô, mất liên lạc với gia đình

Hình ảnh thiếu nữ Lê Thị Thúy Ngân.

Một lúc sau, bà Hiền nhận được tin nhắn của con mình với nội dung “con đang đi uống nước TP.Thanh Hóa”. Dù tìm nhiều cách, nhưng bà Hiền và gia đình không thể liên lạc với Ngân.

Quá lo lắng, bà Hiền đã làm đơn trình báo ban Công an xã Thanh Sơn đề nghị giúp đỡ, tìm tung tích con gái.
https://nguoiduatin.vn/thieu-nu-duo...to-roi-mat-lien-lac-voi-gia-dinh-a495288.html
 

Alb

Đã tốn tiền
Trông ngon nghẻ phết. Nhiều khả năng lên mạng tìm đc Sugar Daddy nào đó bao đi tour thôi. Gia đình bình tĩnh đợi 1 tuần xem sao.
 

silv3rgun

Đã tốn tiền
tour thôi tầm 1 tuần nữa là về. má hết hồn 96 vẫn còn đc gọi là thiếu nữ hả, tưởng đâu mấy bé 16 17
 

hungnd40

Senior Member
Một lúc sau, bà Hiền nhận được tin nhắn của con mình với nội dung “con đang đi uống nước TP.Thanh Hóa”. Dù tìm nhiều cách, nhưng bà Hiền và gia đình không thể liên lạc với Ngân.
Hi vọng là lên tp chơi xong dt hết pin ko liên lạc đc.
 

kanran111

Senior Member
24t cũng lớn rồi, cũng đã báo nhắn tin đi chơi rồi, có thể bé nó sợ nhắn đi qua đêm thì gia đình không cho nên nhắn đi chơi rồi vờ điện thoại hết pin. hi vọng gia đình lo xa thôi
 

lonelyrock

Senior Member
24 tuổi nhắn tin đi chơi rồi, muốn gì nữa
Thì nhắn tin mới ra cơ sự như này. Thông tin 1 chiều đâm lo biết thằng kia nhắn hay con này nhắn. Tôi đi về muộn toàn phải gọi.
Nhắn chỉ những việc bình thường ví dụ tối con ko ăn cơm nhà..vv.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top