Nguoi.Nhom
Đã tốn tiền
Thôi anhThôi anh ạ.
Anh đừng chém.
Làm méo gì có cái vùng gọi là wagu?
Wagyu anh ạ, 和牛 Hoà ngưu, nghĩa là thịt bò Nhật Bản.
Bạn ý còn đang bận húp mì tôm rồi tưởng tượng
A đừng chà đạp phũ thế chứ
Thôi anhThôi anh ạ.
Anh đừng chém.
Làm méo gì có cái vùng gọi là wagu?
Wagyu anh ạ, 和牛 Hoà ngưu, nghĩa là thịt bò Nhật Bản.
chưa ăn mà đã thấy khác biệt rồi, thật khâm phục các hạThu nhập 10tr sẽ thấy bò nhật là làm màu, nhưng thu nhập 100tr , 1 tỷ thì sẽ hiểu tại sao người giàu và cả nước ngoài rất chuộng đồ Nhật
Không cùng đẳng cấp thì ko nên bàn luận tiêu cực, cá nhân thu nhập vẫn thấp nhưng nhìn thớ thịt bò VN vs bò Nhật thì đã thấy sự khác biệt khá xa rồi
tan đây ko phải là nấu cho rục ra r nó nát nhừ trong miệng đâu.Muốn tan trong miệng thì ăn bò la gu ấy.
Bò phải dai dai mới ngon chứ bỡ rệu ăn như ăn cục mỡ
Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
Cái cần chê thì chê, cái nào ngon thì khen
Cứ thử tự làm steak, mua thăn nội bò vn, rồi ăn tới bò úc, bò mẽo, bò nhật theo thứ tự là hiểu
Còn k có điều kiện thì mua gạo rác gần 10k/kg, sau đó tới st 21-25-26 ăn đảm bảo khác hoàn toàn
Mà tất nhiên, sinh viên suốt ngày ăn mì tôm mơ miếng thịt bò sao cảm nhận được rõ
Tôi cũng phải mất 1-2 năm đi ăn đủ thứ, mới cảm nhận được vị đồ ăn ngon dở hơn trước, mà chưa đến lvl sành ăn
Nâng giá trị của nó lên trời thì chả là làm màu? Xa xỉ của nó về vị giác và tinh thần chứ chả phải thần dược hay ăn xong sống lâu cmjKo bán được mới gọi làn làm màu chứ, bán được là có người công nhận giá trị, nó có giá trị như vậy thì sao gọi là làm màu?
Có người mua là nó có giá trị như vậy, ko có ai mua thì mới là làm màu chứ. Giá trị nó nâng lên trên trời nhưng trên trời có người mua thì lại là bình thường.Nâng giá trị của nó lên trời thì chả là làm màu? Xa xỉ của nó về vị giác và tinh thần chứ chả phải thần dược hay ăn xong sống lâu cmj
Mỡ trong thớ thịt wagyu A5 để ngoài môi trường, lấy tay cầm 1 lát là chảy nướctan đây ko phải là nấu cho rục ra r nó nát nhừ trong miệng đâu.
Phải gọi là mềm đến nỗi có cảm giác nó sẽ tan ra nhưng nó ko tan, nó vẫn có kết cấu thịt bò nhưng mềm 1 cách vi diệu. Nói chung ăn thử medium rare steak ở nhà hàng tây là biết. Ăn xong cảm giác như mấy chục năm nay ăn thịt bò sai cách z. Nhưng anyway bò mà nấu đúng thì kiểu tây hay kiểu ta cũng ngon. Nhưng ý nói ở đây là nếu chưa ăn steak kiểu tây thì sẽ hiểu lầm "tan trong miệng".
//Nông dân Nhật sướng vl, được làm sản phẩm chất lượng cao và được ủng hộ nữa. Nuôi 1 đàn 10 con là ấm cmnr.
Thế cái sự "ngon" nếu ko phải cảm giác thì nó là cái gì vậykk vậy ra là do cảm giác, bò Kobe hay wagyu đắt quá nên ăn vào cảm giác ngon hơn thôi
Mình từng chê heo bò đông lạnh. Đến khi thử 1 miếng thịt heo ba chỉ của Nga ngố, hay bò nướng của Mẽo thì mới thấy sai. Tụi nó ngon thậtHeo luộc lên không bị bỡ, không bị hôi, vẫn mềm và ngon ngọt. Còn bò thì nướng lên không bị cứng và dai. Vẫn ngọt mềm như mít chín
Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
Là cảm giác, nhưng còn tuỳ vào bộ phận nào cảm nhận nữaThế cái sự "ngon" nếu ko phải cảm giác thì nó là cái gì vậy
không có ai mua mới làm làm màu. ok anh nói thế thì tội chịuCó người mua là nó có giá trị như vậy, ko có ai mua thì mới là làm màu chứ. Giá trị nó nâng lên trên trời nhưng trên trời có người mua thì lại là bình thường.
Nếu là thần dược thì còn đắt nữa.
Chứ thịt heo anh ăn hàng ngày là loại gì mà không được thế này Miền tây + nam thì tôi thông cảm,đợt ra Đồng Nai chơi bạn ông già khoe thịt heo sữa quay ngon nhất thành phố nhưng tôi ăn thì thấy toàn mỡ với mỡ, điều mà chỗ tôi không bao giờ thấy Nếu fen đọc và coi qua về thịt bò thì bọn nước ngoài luôn coi loại bò nuôi nhỏ lẻ thịt dai và ngọt tự nhiên là tuyệt phẩm, dù vậy chúng nó vẫn coi bò nhật giá cao là thành quả xứng đáng của một quy trình đắt đỏ chứ tôi chưa nghe món bò này là đặc sản Còn thịt bò mỹ hay nhật không bao giờ ngọt cả fen nhầm à, mấy thịt bò nhập 1-3 triệu/ kg thì tôi ăn mỏi mồm rồiMình từng chê heo bò đông lạnh. Đến khi thử 1 miếng thịt heo ba chỉ của Nga ngố, hay bò nướng của Mẽo thì mới thấy sai. Tụi nó ngon thậtHeo luộc lên không bị bỡ, không bị hôi, vẫn mềm và ngon ngọt. Còn bò thì nướng lên không bị cứng và dai. Vẫn ngọt mềm như mít chín
Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
Không hề chém phen, mình mua mấy kí heo ba chỉ ở big C nè. Vừa luộc vừa làm thịt kho để làm bánh mì ăn hằng ngày nè Da nó khá là mềm, thằng ku 16 tháng tuổi của mình còn ăn được đấy Thịt nạc vẫn ngon ngọt Nói chung thì chất lượng không thua kém thịt heo Việt. Có phần vượt trội hơn ở việc trữ đông trong tủ lạnh. Heo Việt mà trữ đông rồi lấy ra chế biến nó dở òmCó chém ko đấy fen, chứ cái heo đông lạnh của nga ngú thịt nó vừa cứng vừa nhạt nhẽo vl ra.
Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
Ý mình là chất lượng heo đông lạnh nó tương đương heo Việt thôi Còn bò mẽo thì mình mới mua ở Big C rồi đem nướng ăn cách đây mấy ngày nè Nói về độ ngọt thì không bằng bò Việt, nhưng mềm, khá là dễ ăn Nói chung là bò ngoại chỉ hợp với món nướng Còn chiên xào chắc chăn là dở hơn bò Việt rồiChứ thịt heo anh ăn hàng ngày là loại gì mà không được thế này Miền tây + nam thì tôi thông cảm,đợt ra Đồng Nai chơi bạn ông già khoe thịt heo sữa quay ngon nhất thành phố nhưng tôi ăn thì thấy toàn mỡ với mỡ, điều mà chỗ tôi không bao giờ thấy Nếu fen đọc và coi qua về thịt bò thì bọn nước ngoài luôn coi loại bò nuôi nhỏ lẻ thịt dai và ngọt tự nhiên là tuyệt phẩm, dù vậy chúng nó vẫn coi bò nhật giá cao là thành quả xứng đáng của một quy trình đắt đỏ chứ tôi chưa nghe món bò này là đặc sản Còn thịt bò mỹ hay nhật không bao giờ ngọt cả fen nhầm à, mấy thịt bò nhập 1-3 triệu/ kg thì tôi ăn mỏi mồm rồi
Quan trọng là thịt ngọt nước mà nướng thì cũng bá cháy Nướng mà chấm xì dầu như bọn nhật, hàn, trung hay chấm nước sốt cà thì dù thịt ngon đến đâu muối tiêu ớt chanh gọi chúng nó là dbrr hếtÝ mình là chất lượng heo đông lạnh nó tương đương heo Việt thôi Còn bò mẽo thì mình mới mua ở Big C rồi đem nướng ăn cách đây mấy ngày nè Nói về độ ngọt thì không bằng bò Việt, nhưng mềm, khá là dễ ăn Nói chung là bò ngoại chỉ hợp với món nướng Còn chiên xào chắc chăn là dở hơn bò Việt rồi
Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
Quan trọng là thịt ngọt nước mà nướng thì cũng bá cháy Nướng mà chấm xì dầu như bọn nhật, hàn, trung hay chấm nước sốt cà thì dù thịt ngon đến đâu muối tiêu ớt chanh gọi chúng nó là dbrr hết
Anh nói patek lũ vozer húp mì kêu thụy sĩ làm màu nữa giờCó 1600usd 1kg thì cũng ko mắc lắm nếu ko nói là rẻ. Tưởng nó phải nâng giá lên tầm 16tr usd 1kg thì sẽ khác biệt. Chỉ dành riêng cho giới siêu giàu tỷ usd. Phải ở trong clb riêng mới đc mời ăn. Con bò đc nuôi kiểu siêu đặc biệt, siêu sang bla bla gì đó. Kiểu như thằng patek bán đh vậy. Có nhiều tiền chưa chắc nó bán, nhưng có rất nhiều tiền thì nó bán cái rẹt.