đánh giá Thịt bò thượng hạng Ozaki có gì đặc biệt mà giá cao ngất ngưởng?

Thôi anh ạ.
Anh đừng chém.
Làm méo gì có cái vùng gọi là wagu?
Wagyu anh ạ, 和牛 Hoà ngưu, nghĩa là thịt bò Nhật Bản.
Thôi anh
Bạn ý còn đang bận húp mì tôm rồi tưởng tượng
A đừng chà đạp phũ thế chứ
 
Thu nhập 10tr sẽ thấy bò nhật là làm màu, nhưng thu nhập 100tr , 1 tỷ thì sẽ hiểu tại sao người giàu và cả nước ngoài rất chuộng đồ Nhật :D

Không cùng đẳng cấp thì ko nên bàn luận tiêu cực, cá nhân thu nhập vẫn thấp nhưng nhìn thớ thịt bò VN vs bò Nhật thì đã thấy sự khác biệt khá xa rồi :go:
chưa ăn mà đã thấy khác biệt rồi, thật khâm phục các hạ:baffle:
 
Muốn tan trong miệng thì ăn bò la gu ấy.
Bò phải dai dai mới ngon chứ bỡ rệu ăn như ăn cục mỡ :surrender:

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
tan đây ko phải là nấu cho rục ra r nó nát nhừ trong miệng đâu.
Phải gọi là mềm đến nỗi có cảm giác nó sẽ tan ra nhưng nó ko tan, nó vẫn có kết cấu thịt bò nhưng mềm 1 cách vi diệu. Nói chung ăn thử medium rare steak ở nhà hàng tây là biết. Ăn xong cảm giác như mấy chục năm nay ăn thịt bò sai cách z. Nhưng anyway bò mà nấu đúng thì kiểu tây hay kiểu ta cũng ngon. Nhưng ý nói ở đây là nếu chưa ăn steak kiểu tây thì sẽ hiểu lầm "tan trong miệng".

//Nông dân Nhật sướng vl, được làm sản phẩm chất lượng cao và được ủng hộ nữa. Nuôi 1 đàn 10 con là ấm cmnr.
 
Món ăn nó ngon tôi không phủ nhận nhưng cách của mấy anh Nhật này chế biến hay làm kiểu cách màu mè vãi. Tôi ví dụ đơn giản chút nhé, 2 thằng samurai quyết chiến đi, trước đó nó phải tắm tắp, thắp hương, dùng rượu rửa kiếm, lúc chém nhau thì hô khoan, dùng vãi lau máu trên kiếm rồi mới tiếp tục ... ý tôi là tụi nó lúc nào cũng làm ra vẻ rất quan trọng, còn câu trên tôi bịa ra đó. :rolleyes:
 
Last edited:
Cái cần chê thì chê, cái nào ngon thì khen
Cứ thử tự làm steak, mua thăn nội bò vn, rồi ăn tới bò úc, bò mẽo, bò nhật theo thứ tự là hiểu
Còn k có điều kiện thì mua gạo rác gần 10k/kg, sau đó tới st 21-25-26 ăn đảm bảo khác hoàn toàn
Mà tất nhiên, sinh viên suốt ngày ăn mì tôm mơ miếng thịt bò sao cảm nhận được rõ
Tôi cũng phải mất 1-2 năm đi ăn đủ thứ, mới cảm nhận được vị đồ ăn ngon dở hơn trước, mà chưa đến lvl sành ăn

Mình từng chê heo bò đông lạnh. Đến khi thử 1 miếng thịt heo ba chỉ của Nga ngố, hay bò nướng của Mẽo thì mới thấy sai. Tụi nó ngon thật
Hr2tOkI.png
Heo luộc lên không bị bỡ, không bị hôi, vẫn mềm và ngon ngọt. Còn bò thì nướng lên không bị cứng và dai. Vẫn ngọt mềm như mít chín
do76WLV.png


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 
Ko bán được mới gọi làn làm màu chứ, bán được là có người công nhận giá trị, nó có giá trị như vậy thì sao gọi là làm màu?
Nâng giá trị của nó lên trời thì chả là làm màu? Xa xỉ của nó về vị giác và tinh thần chứ chả phải thần dược hay ăn xong sống lâu cmj
 
Nâng giá trị của nó lên trời thì chả là làm màu? Xa xỉ của nó về vị giác và tinh thần chứ chả phải thần dược hay ăn xong sống lâu cmj
Có người mua là nó có giá trị như vậy, ko có ai mua thì mới là làm màu chứ. Giá trị nó nâng lên trên trời nhưng trên trời có người mua thì lại là bình thường.
Nếu là thần dược thì còn đắt nữa.
 
tan đây ko phải là nấu cho rục ra r nó nát nhừ trong miệng đâu.
Phải gọi là mềm đến nỗi có cảm giác nó sẽ tan ra nhưng nó ko tan, nó vẫn có kết cấu thịt bò nhưng mềm 1 cách vi diệu. Nói chung ăn thử medium rare steak ở nhà hàng tây là biết. Ăn xong cảm giác như mấy chục năm nay ăn thịt bò sai cách z. Nhưng anyway bò mà nấu đúng thì kiểu tây hay kiểu ta cũng ngon. Nhưng ý nói ở đây là nếu chưa ăn steak kiểu tây thì sẽ hiểu lầm "tan trong miệng".

//Nông dân Nhật sướng vl, được làm sản phẩm chất lượng cao và được ủng hộ nữa. Nuôi 1 đàn 10 con là ấm cmnr.
Mỡ trong thớ thịt wagyu A5 để ngoài môi trường, lấy tay cầm 1 lát là chảy nước
4 món nấu wagyu thông dụng nhất là steak, yakiniku, sukiyaki và hotpot tưc lẩu
Món thịt wagyu ngày nay thường thấy là thành quả mây chục năm lai tạo nghiên cứu, và cũng ko có hình thức nuôi nhỏ lẻ kiểu VN đâu
 
Cứ nhìn tất cả nhà hàng steak của âu mỹ, menu bò wagyu giá luôn gấp vài lần so với bò mỹ là biết bọn nhật có làm màu hay ko.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Mình từng chê heo bò đông lạnh. Đến khi thử 1 miếng thịt heo ba chỉ của Nga ngố, hay bò nướng của Mẽo thì mới thấy sai. Tụi nó ngon thật
Hr2tOkI.png
Heo luộc lên không bị bỡ, không bị hôi, vẫn mềm và ngon ngọt. Còn bò thì nướng lên không bị cứng và dai. Vẫn ngọt mềm như mít chín
do76WLV.png


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp

Có chém ko đấy fen, chứ cái heo đông lạnh của nga ngú thịt nó vừa cứng vừa nhạt nhẽo vl ra.

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
 
Thế cái sự "ngon" nếu ko phải cảm giác thì nó là cái gì vậy
u40wsAh.png
Là cảm giác, nhưng còn tuỳ vào bộ phận nào cảm nhận nữa
Nhiều người dùng lưỡi, nhưng cũng ko ít kẻ dùng não
Giống kiểu lâu nay ăn tôm sú, được ăn bữa tôm hùm nên khen nó ngon
 
Có người mua là nó có giá trị như vậy, ko có ai mua thì mới là làm màu chứ. Giá trị nó nâng lên trên trời nhưng trên trời có người mua thì lại là bình thường.
Nếu là thần dược thì còn đắt nữa.
không có ai mua mới làm làm màu. ok anh nói thế thì tội chịu
 
Mình từng chê heo bò đông lạnh. Đến khi thử 1 miếng thịt heo ba chỉ của Nga ngố, hay bò nướng của Mẽo thì mới thấy sai. Tụi nó ngon thật
Hr2tOkI.png
Heo luộc lên không bị bỡ, không bị hôi, vẫn mềm và ngon ngọt. Còn bò thì nướng lên không bị cứng và dai. Vẫn ngọt mềm như mít chín
do76WLV.png


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
Chứ thịt heo anh ăn hàng ngày là loại gì mà không được thế này :ops: Miền tây + nam thì tôi thông cảm,đợt ra Đồng Nai chơi bạn ông già khoe thịt heo sữa quay ngon nhất thành phố nhưng tôi ăn thì thấy toàn mỡ với mỡ, điều mà chỗ tôi không bao giờ thấy :sweat: Nếu fen đọc và coi qua về thịt bò thì bọn nước ngoài luôn coi loại bò nuôi nhỏ lẻ thịt dai và ngọt tự nhiên là tuyệt phẩm, dù vậy chúng nó vẫn coi bò nhật giá cao là thành quả xứng đáng của một quy trình đắt đỏ chứ tôi chưa nghe món bò này là đặc sản :doubt: Còn thịt bò mỹ hay nhật không bao giờ ngọt cả fen nhầm à, mấy thịt bò nhập 1-3 triệu/ kg thì tôi ăn mỏi mồm rồi :doubt:
 
Có chém ko đấy fen, chứ cái heo đông lạnh của nga ngú thịt nó vừa cứng vừa nhạt nhẽo vl ra.

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
Không hề chém phen, mình mua mấy kí heo ba chỉ ở big C nè. Vừa luộc vừa làm thịt kho để làm bánh mì ăn hằng ngày nè :D Da nó khá là mềm, thằng ku 16 tháng tuổi của mình còn ăn được đấy :D Thịt nạc vẫn ngon ngọt :D Nói chung thì chất lượng không thua kém thịt heo Việt. Có phần vượt trội hơn ở việc trữ đông trong tủ lạnh. Heo Việt mà trữ đông rồi lấy ra chế biến nó dở òm
nM10IzL.png

Chứ thịt heo anh ăn hàng ngày là loại gì mà không được thế này :ops: Miền tây + nam thì tôi thông cảm,đợt ra Đồng Nai chơi bạn ông già khoe thịt heo sữa quay ngon nhất thành phố nhưng tôi ăn thì thấy toàn mỡ với mỡ, điều mà chỗ tôi không bao giờ thấy :sweat: Nếu fen đọc và coi qua về thịt bò thì bọn nước ngoài luôn coi loại bò nuôi nhỏ lẻ thịt dai và ngọt tự nhiên là tuyệt phẩm, dù vậy chúng nó vẫn coi bò nhật giá cao là thành quả xứng đáng của một quy trình đắt đỏ chứ tôi chưa nghe món bò này là đặc sản :doubt: Còn thịt bò mỹ hay nhật không bao giờ ngọt cả fen nhầm à, mấy thịt bò nhập 1-3 triệu/ kg thì tôi ăn mỏi mồm rồi :doubt:
Ý mình là chất lượng heo đông lạnh nó tương đương heo Việt thôi :D Còn bò mẽo thì mình mới mua ở Big C rồi đem nướng ăn cách đây mấy ngày nè :D Nói về độ ngọt thì không bằng bò Việt, nhưng mềm, khá là dễ ăn :D Nói chung là bò ngoại chỉ hợp với món nướng :D Còn chiên xào chắc chăn là dở hơn bò Việt rồi :D

Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 
Ý mình là chất lượng heo đông lạnh nó tương đương heo Việt thôi :D Còn bò mẽo thì mình mới mua ở Big C rồi đem nướng ăn cách đây mấy ngày nè :D Nói về độ ngọt thì không bằng bò Việt, nhưng mềm, khá là dễ ăn :D Nói chung là bò ngoại chỉ hợp với món nướng :D Còn chiên xào chắc chăn là dở hơn bò Việt rồi :D

Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
Quan trọng là thịt ngọt nước mà nướng thì cũng bá cháy :sexy_girl: Nướng mà chấm xì dầu như bọn nhật, hàn, trung hay chấm nước sốt cà thì dù thịt ngon đến đâu muối tiêu ớt chanh gọi chúng nó là dbrr hết :still_dreaming:
 
Quan trọng là thịt ngọt nước mà nướng thì cũng bá cháy :sexy_girl: Nướng mà chấm xì dầu như bọn nhật, hàn, trung hay chấm nước sốt cà thì dù thịt ngon đến đâu muối tiêu ớt chanh gọi chúng nó là dbrr hết :still_dreaming:

Dù, giờ mới nghe thịt nướng chấm xì dầu luôn
mMOqr4q.png
Đúng là xúc phạm đồ ăn mà
Wz51zuD.png


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 
Có 1600usd 1kg thì cũng ko mắc lắm nếu ko nói là rẻ. Tưởng nó phải nâng giá lên tầm 16tr usd 1kg thì sẽ khác biệt. Chỉ dành riêng cho giới siêu giàu tỷ usd. Phải ở trong clb riêng mới đc mời ăn. Con bò đc nuôi kiểu siêu đặc biệt, siêu sang bla bla gì đó. Kiểu như thằng patek bán đh vậy. Có nhiều tiền chưa chắc nó bán, nhưng có rất nhiều tiền thì nó bán cái rẹt.
 
Có 1600usd 1kg thì cũng ko mắc lắm nếu ko nói là rẻ. Tưởng nó phải nâng giá lên tầm 16tr usd 1kg thì sẽ khác biệt. Chỉ dành riêng cho giới siêu giàu tỷ usd. Phải ở trong clb riêng mới đc mời ăn. Con bò đc nuôi kiểu siêu đặc biệt, siêu sang bla bla gì đó. Kiểu như thằng patek bán đh vậy. Có nhiều tiền chưa chắc nó bán, nhưng có rất nhiều tiền thì nó bán cái rẹt.
Anh nói patek lũ vozer húp mì kêu thụy sĩ làm màu nữa giờ
qZV215Z.png

Mà giờ A.Lange hơn patek nhiều về chất lượng, patek giờ chỉ còn cái lịch sử thôi
hB8nmx5.png
 
Back
Top