đánh giá Thịt bò thượng hạng Ozaki có gì đặc biệt mà giá cao ngất ngưởng?

Đã ăn bò Mỹ, bò Nhật (ăn món mì chứ chưa thử món nướng) cảm nhận như hạch, bò có mỡ nên ăn cứ như thịt heo. Thua bò Củ Chi với Tây Ninh,
Mà phải công nhận bọn Nhật rất biết làm quảng cáo
 
Nó làm màu lừa đảo nhưng được cả thế giới cùng cúng tiền cho nó thì có cái vẹo gì mà xoắn. Sao không tự hỏi bản thân nếu nó chẳng có gì đặc biệt thì tại sao bò đông lào đéo bán được giá. Hay lại chính mình đang tự thủ dâm tinh thần bò ta ngang với bò nhật?
 
Japan - trùm làm màu

via theNEXTvoz for iPad
Nhưng sự làm màu đó lại mang đến nhiều lợi ích cho đất nước . Xem youtube người nhật nấu ăn mà sốt ruột vãi ,toàn phải tua đến gần cuối video , có mấy con tôm thôi mà biểu diễn cả tiếng mới xong , khách mới được thưởng thức .
 
Anh nói patek lũ vozer húp mì kêu thụy sĩ làm màu nữa giờ
qZV215Z.png

Mà giờ A.Lange hơn patek nhiều về chất lượng, patek giờ chỉ còn cái lịch sử thôi
hB8nmx5.png
Mãi mới có người admit về A.Lange & Sohne hơn patek về chất lượng :)
 
Thể nào cũng có tg vào bảo làm màu, vn muốn làm màu mà đéo dc nước nào nó công nhận ấy, còn thịt mấy loại thịt bò của nhật thì ngon vkl, thịt mềm ăn ngậy đéo dai như thịt bò vn đâu.
Mà đụng tới bomphone với vinfast làm màu thì các cháu nhảy dựng lên :LOL:
 
VN làm được cái bò wagu , kobe xuất khẩu lẫn bán trong nước thì thấy mớ tiền rồi !

bò ở vn có loại nhiều màu lông, chăn trên bàn phím, não toàn tinh trùng. được google xếp hạng văn hóa mạng top 1 về độ cục súc:sexy_girl:
 
Nó làm màu lừa đảo nhưng được cả thế giới cùng cúng tiền cho nó thì có cái vẹo gì mà xoắn. Sao không tự hỏi bản thân nếu nó chẳng có gì đặc biệt thì tại sao bò đông lào đéo bán được giá. Hay lại chính mình đang tự thủ dâm tinh thần bò ta ngang với bò nhật?
Rau muống VN bổ ngang thịt bò
 
Mãi mới có người admit về A.Lange & Sohne hơn patek về chất lượng :)
Độ finishing ngang nhau thôi. Lange giờ cũng đang đi vòng vòng xào nấu quanh quẩn mấy cái lange 1 với zeitwerk thì nói patek chỉ có lịch sử không khác gì chó chê mèo lắm lông. Dù vậy với tôi thì cả 2 vẫn là có chất lượng ngon nhất bây giờ.
 
Nhật chúa làm màu. Mà thịt mấy giống bò nhật như vậy, cho vào miệng tan là do đặc điểm sinh trưởng của mấy giống bò bên đấy nên thịt nó mềm, nhiều mỡ vì nhật lạnh nên động vật nhìn chung fai tích mỡ để chống chọi vs mùa đông lạnh giá. Chứ đặc điểm giống bò bên đấy thế rồi, có cho nghe nhạc, tắm... Thì thịt nó cũng chỉ mềm như vậy. Khác hẳn các giống bò việt hay bò mỹ, úc. Các cháu ngu, cứ nghĩ bò nhật vậy là hay. Bò nhật mềm, nhúng qua rồi cho vào miệng ngậm tan dần nhưng ko thể làm sốt vang hay xào như bò ta vì thịt sẽ tan cmn gần hết.
 
vc có thằng so bò nhật với cả bò Củ Chi, Tây Ninh à lol

kiếm tiền ráng mua 1kg về ăn mấy cu, khoảng 1tr thôi, loại wagu hạng thấp bán ở VN được rồi, ăn rồi cảm nhận bò việt tởm như thế nào

Chắc cả thế giới này bị ngu, vị giác éo khám phá đc thịt bò Tây Ninh đỉnh cấp thế giới

VOZ đúng là thể loại gì cũng có, mà ngu nhiều hơn khôn
 
vc có thằng so bò nhật với cả bò Củ Chi, Tây Ninh à lol

kiếm tiền ráng mua 1kg về ăn mấy cu, khoảng 1tr thôi, loại wagu hạng thấp bán ở VN được rồi, ăn rồi cảm nhận bò việt tởm như thế nào

Chắc cả thế giới này bị ngu, vị giác éo khám phá đc thịt bò Tây Ninh đỉnh cấp thế giới

VOZ đúng là thể loại gì cũng có, mà ngu nhiều hơn khôn
Bệnh đông lào do bọn cumcum lây nhanh lắm, bài tây bài nhật hàn mẽo, thờ mỗi putin với tập
 
Cái này thì khác gì kobe với lại wagyu :confuse:
Wagyu là chỉ bò Nhật nói chung, Kobe là 1 loại wagyu xuất xứ từ thành phố cảng Kobe thuộc tỉnh Hyogo ở miền trung nước Nhật. Ở Nhật gần như mỗi tỉnh, mỗi vùng đều có 1 loại wagyu đặc trưng của họ.
Lúc trước tôi là sales wagyu ở TPHCM nên thịt bò này cũng hay ăn thường xuyên, công nhận là ngon cực, ăn sống được luôn, nướng thì nghe mùi ko bao giờ quên được.
 
Dân Đông Lào tập trung nghiên cứu nâng cấp chất lượng rau muống lên tầm cỡ tương đương thịt bò Ozaki đi lúc đấy $1000/bó lại chả ngẩng mặt lên :byebye:
 
Back
Top