Ma Bư Mập
Senior Member
Công việc thôiThắc mắc sao cần chạy 5.6 trình duyệt cùng lúc vậy thím?![]()
Công việc thôiThắc mắc sao cần chạy 5.6 trình duyệt cùng lúc vậy thím?![]()
Tôi mua ốp + kính cl về tự thay có 30k mà còn thấy hơi tiếc nè, đc cái nhìn máy như mua mới mà ai cũng khenĐắt có giá của nó chứ fence, 200k xài đc 3 năm. Rơi từ 2m trở xuống không bị gì (trừ trường hợp có vật nhọn đập hẳn vào mặt kính thì thua).
tôi dùng androi 10 năm nay rồi, từ samsung, black berry, sony, ... Add thẻ visa vô tư có vấn đề gì đâu mà a sợ???mình hay add thẻ tín dụng vào thanh toán, add vào andoid thì hơi ớn ớn![]()
thì tâm lý thôi , thấy android hay bị hack chiếm quyền rút hết tiền này nọ, nên ớntôi dùng androi 10 năm nay rồi, từ samsung, black berry, sony, ... Add thẻ visa vô tư có vấn đề gì đâu mà a sợ???![]()
kiểu đấy xưa r, pin giờ mới thì cứ đủ 1 cycle là hết chả cần biết sạc từ lúc nào, để mà dùng đến lúc nó xuống phải tầm 3-5 năm, thừa thời gian tậu con mới rDán cường lực, đeo case mỏng vào, sạc tới 80%, đừng để pin dưới 10%. Chỉ cần vậy là xài ko biết khi nào hư luôn.