Thời hoàng kim, Như Quỳnh hào phóng như phái mạnh

HuynhHuuCuongQN

Senior Member
TPO - Nữ danh ca hầu như kín tiếng, không chơi mạng xã hội, không phát ngôn “đao to búa lớn”, ngay cả khi ngồi giám khảo gameshow cũng lấy sự thân thiện làm trọng. Thế nhưng Như Quỳnh lại nhận, ngoài đời tính chị giống con trai, đã quyết việc gì thì không thay đổi.

Showbiz 3/6: Phim có Ngô Thanh Vân được báo Âu Mỹ quan tâm
Sao Việt chia sẻ quan điểm về cách hành xử của Trấn Thành khi bị vu khống 'bay lắc'
Nhà hàng ở Mỹ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị người biểu tình đập phá
Ireland Baldwin mặc ba lỗ, không nội y đi biểu tình gây choáng
Câu chuyện được một nghệ sỹ hải ngoại kể trên trang cá nhân của anh, sau đó được fan Như Quỳnh truyền nhau: “Năm đó, Như Quỳnh và vũ đoàn vừa hoàn tất xong chuyến lưu diễn tại Paris, kỷ niệm 10 năm ca hát của cô. Một tuần sau, trong buổi quay MV song ca với một ca sỹ trẻ (Như Quỳnh thường quay MV song ca với những ca sỹ đàn em để giúp đỡ họ), Như Quỳnh đã tặng cho vũ đoàn một tấm séc 10.000 USD để xây dựng vũ đoàn. Tôi đã ngỡ ngàng nói: “Em cho thì anh rất cảm ơn, nhưng đâu cần phải cho nhiều dữ vậy?”. Như Quỳnh cười nói: “Không, em là vậy đó anh. Tánh em rất giống con trai. Khi em đã quyết định cái gì rồi thì em không thay đổi”.
Người nghệ sỹ này kể câu chuyện thú vị trên và gọi Như Quỳnh là “Mạnh Thường Quân”: “Nhờ thỉnh thoảng gặp những Mạnh Thường Quân như vậy mà vũ đoàn đã tồn tại tại hải ngoại cho đến nay đã 22 năm”. Chia sẻ của nam nghệ sỹ khiến những người yêu mến Như Quỳnh mát lòng. Họ khen “thần tượng” có tấm lòng vàng, là “ngôi sao” đúng nghĩa.
Thời hoàng kim, Như Quỳnh hào phóng như phái mạnh - ảnh 1 Như Quỳnh thời xuân sắc trong nhạc phẩm "Chờ người" (Khánh Băng)

Ads by optAd360
Chuyện Như Quỳnh hào phóng tặng tiền nghệ sỹ khác, cũng không mới. Trước đây, anh kết nghĩa của chị từng tiết lộ, khi anh còn gặp nhiều khó khăn trên đất Mỹ, may mắn đã gặp được Như Quỳnh và được “ngôi sao” giúp đỡ một cách tinh tế. Thay vì trực tiếp cho anh tiền, cô đã nhờ bầu sô mời anh đi diễn và trả cát- xê, làm cho anh vui mừng nghĩ rằng bản thân mình đã bắt đầu được đón nhận. Mãi sau này, chính bầu sô mới tiết lộ tiền cát-xê của anh chính là tiền của ca sỹ Như Quỳnh.
Về sau, anh kết nghĩa của Như Quỳnh đã sáng lập nhóm “Ngọc trong tim” giúp những người khuyết tật Việt Nam có năng khiếu nghệ thuật được tỏa sáng, Như Quỳnh đã đứng đằng sau hỗ trợ nhiệt tình cho nhóm. Chị thân thiết với rất nhiều nghệ sỹ khuyết tật. Như ca sỹ Quỳnh Trâm, một thí sinh khiếm thị bước ra từ gameshow “Thần tượng Bolero” do Như Quỳnh làm giám khảo, đã trở thành một thành viên của nhóm “Ngọc trong tim”. Quỳnh Trâm không ít lần được đứng chung sân khấu với Như Quỳnh, thậm chí fan Như Quỳnh còn phát hiện, Quỳnh Trâm còn mặc áo dài của nữ danh ca.
Thời hoàng kim, Như Quỳnh hào phóng như phái mạnh - ảnh 2 "Mạnh Thường Quân" Như Quỳnh với hình ảnh hài hước đời thường (Ảnh: Fanpage Như Quỳnh)
https://www.tienphong.vn/giai-tri/thoi-hoang-kim-nhu-quynh-hao-phong-nhu-phai-manh-1668029.tpo
 
Top