Thói quen "ngược đời" của con gái nhà tỉ phú giàu nhất Châu Á

Chii Lo Do

Member
LĐO | 05/06/2020 | 14:05 PM

Thói quen ngược đời của con gái nhà tỉ phú giàu nhất Châu Á

Isha Ambani - con gái tỉ phú giàu nhất Châu Á Mukesh Ambani. Ảnh: SCMP.
Play
00:00
02:57
Voices

Trong khi vợ tỉ phú giàu nhất Châu Á Mukesh Ambani không bao giờ đi lại một đôi giày lần thứ hai thì con gái duy nhất của ông lại là người tái sử dụng các trang phục trong tủ đồ.
Isha Ambani - con gái tỉ phú giàu nhất Châu Á Mukesh Ambani, người sở hữu khối tài sản lên tới gần 57 tỉ USD, theo số liệu của Forbes - là một trong số những người thừa kế tỉ phú trẻ tuổi nhất trên thế giới.
Vợ chồng tỉ phú Mukesh Ambani - Nita Ambani có 3 con trong đó có có cặp song sinh một trai một gái 28 tuổi Isha và Akash Ambani và con út là Anant Ambani, 25 tuổi.
Gia đình giàu nhất Ấn Độ, từ trái sang phải là Akash Ambani, Anant Ambani, Isha Ambani, Nita Ambani và Mukesh Ambani. Ảnh: Reuters.
Gia đình giàu nhất Ấn Độ, từ trái sang phải là Akash Ambani, Anant Ambani, Isha Ambani, Nita Ambani và Mukesh Ambani. Ảnh: Reuters.
Con gái duy nhất của tỉ phú doanh nhân Ấn Độ thu hút sự chú ý trong vai trò nữ doanh nhân quyền lực có bạn bè là những ngôi sao hạng A và gu thời trang sành điệu. Dưới đây là một số khía cạnh đáng chú ý trong cuộc sống riêng của Isha Ambani.
LDO
 
Top