quốc kỳ + xe vinfast đỏ
Nhìn cảnh này thật hùng tráng, trông không khác gì xe tăng lao vào cắm cờ trên hầm chỉ huy địch!!!!!
Quá hoành tráng thiếu mỗi cái cổng
Mãnh liệt tinh thần việt. Thêm quán cà phê Cương cứng nữa thì xuất tinh mẹ luôn
má bựa vcl, giờ cứ xe sing phét gặp tai nạn là kéo cái cửa sao lên che logo trước
Làm như đéo ai biết là xe hãng nàomá bựa vcl, giờ cứ xe sing phét gặp tai nạn là kéo cái cửa sao lên che logo trước![]()
Càng làm trò, người ta càng thấy ghét ấymá bựa vcl, giờ cứ xe sing phét gặp tai nạn là kéo cái cửa sao lên che logo trước![]()
tài xế làm đúng quy định của cty thôi phenmá bựa vcl, giờ cứ xe sing phét gặp tai nạn là kéo cái cửa sao lên che logo trước![]()
Có khi nào vài bữa đổi quy định thành bắt buộc tài phải custom cho khỏi nhận diện hãng xe luôn khôngtài xế làm đúng quy định của cty thôi phen
Cầm thẻ đỏ đứng trước đầu xe. Nhưng tốt nhất là 2 ng có thẻ đỏ, đứng chặn 2 đầu. Chứ xe này thông minh song phương lận.Cứ để vậy nó sẽ chạy tới khi nào nhỉ.
Cách hiệu quả để chăn là gì? Lỡ gặp còn biết đường
Cứ để vậy nó sẽ chạy tới khi nào nhỉ.
Cách hiệu quả để chăn là gì? Lỡ gặp còn biết đường
dạo này xe xanh sức mạnh thấy nó gỡ hết dòng chữ "v i n f a s t" ra rồi, còn mỗi logo vCó khi nào vài bữa đổi quy định thành bắt buộc tài phải custom cho khỏi nhận diện hãng xe luôn không![]()
Bd3 anh. Khi đang ở D đừng lại tự động bật autohold, lúc đó tháo dây hoặc mở cửa lái xe sẽ tự động bật phanh tay.