Thứ 2 cuối cùng đi làm rồi các phen à - vui quá

nguoilamvu0n

Senior Member
Chào 500 anh em, voz mới chuyển qua đây, trùng hợp là cũng cùng lúc mình chuyển sang 1 giai đoạn mới trong cuộc đời, vào tâm sự với anh em tí.

Hôm nay là thứ 2 cuối cùng mình đi làm, thứ 2 tuần sau là mình ở nhà rồi. Đã nộp đơn xin nghỉ từ hơn tháng trước, dù lừng khừng hơi lâu nhưng lúc đó quyết tâm nghỉ luôn.

Sơ qua về mình và công việc hiện tại: 9x đời đầu, FTU, từng làm cty Tech, kiểm toán Big4 và cty nước ngoài, thu nhập hơn chuẩn <cũ> voz, chuẩn mới thì ko dám so. Công ty hiện tại là cty to, nhiều tiền, công việc đều đều, mình xử lý nhanh nên khá nhàn, tuần làm chắc chỉ 10 tiếng, sếp cũng tạo điều kiện :D.

Mình thì cũng có việc trong việc ngoài, công việc hiện tại nó làm mình ì quá + muốn theo đuổi những thứ mình thích nên quyết tâm nghỉ.
Cái đã qua rồi không nhắc tới nữa, nói tới mấy dự định khi nghỉ cho hào hứng nhá:
- Làm SEO: đây là việc ngoài trước giờ của mình, trước giờ không tập trung cho nó mà chỉ kiếm khách rồi vứt cho team làm, giờ mình sẽ focus vào cái này hơn. Đi gặp gỡ và trao đổi với khách để xem người ta đang làm ăn những gì, hỗ trợ họ và lấy kinh nghiệm để sau này làm ăn.
- Làm affiliate marketing: mình làm mảng này cũng đc vài năm, cũng có vài site tạo ra thu nhập tàm tạm, quan trọng là thụ động. Do mình làm SEO nên làm Affiliate marketing cũng thuận tiện, chỉ là không có nhiều thời gian chăm chút content thôi. Vẫn nợ ae voz 1 bài review/guide về cái này, tuần sau rảnh rồi mình sẽ viết nhé.
- Bán hàng online: mình cực thích cái này, thấy cảm giác bán hàng, build hệ thống, tools khá phê, làm hài lòng khách hàng nữa. Trước giờ mình hỗ trợ rất nhiều người bán hàng rồi, nên chắc cũng tìm cho mình vài mặt hàng có thể bán online qua web và TMĐT để bán. Cái này tưởng dễ mà lại khó, vì mình ko bao giờ bán những mặt hàng giống những người mình từng SEO thuê được, như thế khó nhìn mặt nhau lắm. Ae voz có gợi ý gì thì ới mình nhé.
- Tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe.
- Dành thời gian cho con, đi chơi cùng gia đình, dành thêm thời gian cho bố mẹ.

Rất nhiều kế hoạch và mình đang thấy khá hứng thú, tập trung làm 1 vài thứ chứ không phải chia thời gian ra như trước, hy vọng hiệu quả sẽ cao hơn.

Mình sẽ update dần dần nhé.

Chúc anh em chuyển sang Voz tân vui vẻ kekeke.
 
Top