Thủ hiến Catalonia tri ân Messi

Blueskyy

Junior Member
Nhiều nhân vật thể thao và chính trị, trong đó có Thủ hiến Catalonia - ông Quim Torra, bày tỏ lòng biết ơn với Lionel Messi sau khi anh đòi huỷ hợp đồng với Barca.

"Catalonia luôn là nhà của cậu", Torra viết trên Twitter. "Cảm ơn cậu rất nhiều vì đã mang lại hạnh phúc và thứ bóng đá đỉnh cao thời gian qua. Chúng tôi hạnh phúc vì được gắn bó với cầu thủ giỏi nhất thế giới những năm qua. Messi là vận động viên ưu tú, và chúng tôi sẽ mãi không quên cậu".

Messi được ủng hộ trong cuộc đối đầu với Bartomeu. Ảnh: Reuters

Messi được ủng hộ trong cuộc đối đầu với Bartomeu. Ảnh: Reuters

Hôm 25/8, Messi gửi fax cho Barca với nguyện vọng đơn phương chấm dứt hợp đồng. Động thái của Messi khiến hàng loạt CĐV đến trụ sở Barca để đòi sa thải Chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Trên mạng xã hội, Messi cũng được nhiều cầu thủ và đồng đội tri ân.

Cựu đội trưởng Barca - Carles Puyol - viết trên Twitter: "Tôn trọng và ngưỡng mộ, Leo. Ủng hộ cậu hoàn toàn, bạn tôi ơi". Phản hồi bài đăng của Puyol, Luis Suarez dùng biểu tượng "vỗ tay".

Suarez vốn là bạn thân của Messi. Anh được cho là không nằm trong kế hoạch của tân HLV Ronald Koeman, và gần như chắc chắn cũng rời Barca hè này.

Bài đăng của Puyol, thể hiện sự ủng hộ đối với Messi.

Bài đăng của Puyol, thể hiện sự ủng hộ đối với Messi.

Xem tiếp..

Nguồn : https://vnexpress.net/thu-hien-catalonia-tri-an-messi-4152284.html
 
Top