Thu hồi gần 8.000 hộp kem Haagen Dazs nhập khẩu vào Việt Nam

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/thu-hoi-gan-8-000-hop-kem-haagen-dazs-nhap-khau-vao-viet-nam-post1480740.html
Chương trình thu hồi tự nguyện kem Haagen Dazs vị vani do Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam nhập khẩu và phân phối.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) thông báo đã tiếp nhận báo cáo của Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam (TP.HCM) về chương trình thu hồi tự nguyện sản phẩm kem Haagen Dazs vị vani. Cụ thể, công ty này thông báo sẽ thu hồi 7.953 hộp kem vị vani có dung tích đóng gói 100 ml và 473 ml. Tất cả sản phẩm có thời hạn sử dụng trước ngày 3.7.2023. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Haagen-dazs Arras S.N.C (địa chỉ: 155 route de Cambrai, BP 59, 62217 Tilloy-les-Mofflains, Pháp) do Công ty Ân Nam nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thu hồi gần 8.000 hộp kem Haagen Dazs nhập khẩu vào Việt Nam - ảnh 1
Gần 8.000 hộp kem Haagen Dazs nhập khẩu vào Việt Nam sẽ được thu hồi
VINMART

Nguyên nhân thu hồi là do nhà sản xuất General Mills quyết định chủ động thu hồi tự nguyện sản phẩm “kem Haagen Dazs vị vani” sau khi xác định vấn đề xảy ra đối với nguyên liệu từ một trong các nhà cung cấp của họ. Việc thu hồi tự nguyện này chỉ liên quan đến các sản phẩm được đề cập ở trên và chỉ mang tính chất đề phòng. Haagen Dazs đã đưa ra quyết định thu hồi một cách thận trọng sau khi phát hiện một lượng vết Ethylene Oxide (ETO) trong hai lô Haagen-Dazs tại Đài Loan. Kết quả điều tra kỹ lưỡng do General Mills thực hiện cho thấy ETO có thể bắt nguồn từ một thành phần (chiết xuất vani) được cung cấp bởi một trong những nhà cung cấp của họ.

Vì vậy, công ty khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm đến các chi nhánh của Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam hoặc tất cả nhà phân phối hoặc nhà bán lẻ gần nhất để thu hồi. Người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh của Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam gần nhất hoặc số điện thoại: +84 28 3512 6400, hoặc email theo địa chỉ: [email protected] để được hỗ trợ chi tiết.

...
 

ParkYeon

Đã tốn tiền
kèo này sao mà bị thu thế?
Haagen Dazs đã đưa ra quyết định thu hồi một cách thận trọng sau khi phát hiện một lượng vết Ethylene Oxide (ETO) trong hai lô Haagen-Dazs tại Đài Loan. Kết quả điều tra kỹ lưỡng do General Mills thực hiện cho thấy ETO có thể bắt nguồn từ một thành phần (chiết xuất vani) được cung cấp bởi một trong những nhà cung cấp của họ.
 
Top