Thủ lĩnh đảng Cộng hòa ở Thượng viện thừa nhận ông Biden thắng

Cryolite.2

Senior Member
https://zingnews.vn/thu-linh-dang-cong-hoa-o-thuong-vien-thua-nhan-ong-biden-thang-post1163518.html
Lãnh đạo phe đa số ở Thượng viện, nghị sĩ Mitch McConnell, vừa công nhận và chúc mừng ông Joe Biden đắc cử tổng thống.

"Nhiều người trong chúng ta hy vọng kết quả bầu cử tổng thống sẽ đi theo hướng khác. Nhưng hệ thống chính quyền đã vận hành và quyết định ai sẽ là người tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1", ông McConnell nói.

"Đoàn đại cử tri đã lên tiếng. Hôm nay tôi muốn chúc mừng tổng thống đắc cử Joe Biden", ông McConnell phát biểu tại Thượng viện, kết thúc nhiều tuần ông giữ im lặng về kết quả bầu cử.

Trước đó, ông McConnell mở đầu bài phát biểu bằng việc ca ngợi nhiệm kỳ 4 năm của ông Trump, nói tổng thống và Phó tổng thống Mike Pence "xứng đáng nhận lời cảm ơn của chúng ta".

Diễn biến này xảy ra sau khi đại cử tri ở 50 bang và thủ đô Washington D.C. đã hoàn thành nhiệm vụ bầu tổng thống.

mitch mconnell chuc mung biden anh 1
Thượng nghị sĩ Mitch McConnell, nhân vật quyền lực nhất của đảng Cộng hòa ở Thượng viện, phát biểu thừa nhận chiến thắng của ông Biden. Ảnh: AP.

Ngày càng nhiều gương mặt có ảnh hưởng trong đảng đã công khai chấp nhận chiến thắng của ông Biden, cho rằng cuộc chiến pháp lý của Tổng thống Trump sẽ không đạt được kết quả nào.

Thượng nghị sĩ John Thune từ bang South Dakota, nhân vật cao cấp thứ 2 trong hàng ngũ lãnh đạo đảng Cộng hòa, nói: "Khi đại cử tri đoàn hoàn tất bỏ phiếu hôm nay, đã đến lúc mọi người phải bước tiếp".

Thượng nghị sĩ Lindsey Graham (bang South Carolina), một trong những người trung thành nhất với ông Trump, cho biết: “Bây giờ cửa của tổng thống còn rất hẹp”.

Ông Graham vừa có cuộc nói chuyện “hòa nhã” dài 10 phút qua điện thoại với ông Biden gần đây, và ngỏ ý ủng hộ một số đề cử nội các của ông Biden.

 

submarine

Đã tốn tiền
Là 1 rồ Trump chân chính, đến giờ này tôi cũng chấp nhận idol của tôi đã thua cuộc bầu cử này rồi :go: Đông lào, poochin đều đã chúc mừng biden :go: và trong 1 diễn biến khác thì nhà....cũng đã thu tiền :waaaht::(:)((

via theNEXTvoz for iPhone
 

josh06

Senior Member
Cú tát thứ 2 vào Trump, sp, pro của ông ta, sau cú tát thứ nhất ở TCPV.
Tất cả đều muốn nhắn nhủ: Stop dc rồi Trump, ông và đội sp ông đã quá lố, quá lươn lẹo rồi.
8-)

Sent from HUAWEI YAL-L21 using vozFApp
 
Top