Thủ phạm khiến ngày càng nhiều người Việt Nam tử vong vì ung thư

fukuzen#2

Senior Member
Ung thư phổi và gan nhiều vì tỷ lệ mắc viêm gan B với hút thuốc cao chứ liên quan gì đến thức ăn hoá chất.
Nói thẳng là xét về hoá chất thì ở mẽo còn kinh gấp mấy lần.
Tỷ lệ tử vong ở các nước phát triển giảm vì càng ngày y học càng tiến bộ, 1. khả năng phát hiện ung thư sớm ngày càng hoàn thiện. 2. Thuốc mới đặc biệt là các loại thuốc kháng thể đơn dòng ngày càng xịn, tăng tỷ lệ sống sót cho bệnh nhân ung thư.
Thuốc mới để chữa ung thư thì lại rất đắt nên tỷ lệ tử vong ở Việt Nam cao hơn cũng là đương nhiên.
 

Kagome Higurashi

Senior Member
Trong dòng họ nhà mình hiện tại có đến 3 người mắc ung thư gan luôn.trong đó có 1 bà chị sinh năm 86 và một ông anh mắc giai đoạn 3,còn 1 ông anh nữa mới phát hiện và đang nằm viện điều trị.
Ông già vợ cũng mới xét nghiệm,bs báo men gan cao, có nguy cơ mắc ung thư,giờ đang ăn uống kiêng cử ghê lắm. Nghĩ mà buồn,càng lớn thì càng thấy time để ở cạnh người thân càng ngắn=((
 

gialam_o.0

Senior Member
ở VN lúc phát hiện ra bệnh toàn giai đoạn cuối rồi nên chết là tất nhiên
tôi quen thằng bs ở viện ung bướu nó còn bảo lúc giai đoạn cuối rồi thì thuốc nên dùng chỉ có morphin, các thứ khác chỉ tốn tiền
 

14allstar

Senior Member
Chưa chín thì nó xanh thôi chứ sao đòi đỏ được
ý em là để nó chín tự nhiên thì ít nhất cũng mất tầm 2 tháng, đây ở chợ ngày nào cũng có thì chắc chắn phải phun nhiều thuốc kích thích lắm :burn_joss_stick:
 

hj_07

Senior Member
ý em là để nó chín tự nhiên thì ít nhất cũng mất tầm 2 tháng, đây ở chợ ngày nào cũng có thì chắc chắn phải phun nhiều thuốc kích thích lắm :burn_joss_stick:
Nhà ông ăn thì để tự nhiên, chứ người ta hái già rồi ủ thêm với nhau để chín đều, chín nhanh hơn. Tất nhiên có chỗ nọ, chỗ kia, nhưng không phải cứ đỏ tươi, hay bán ngoài chợ là xấu. Nhật nó còn nhập chuối xanh lè, lúc cbi xuất bán thi nó áp dụng công nghệ làm chín nhanh, ông cứ nghĩ thế thì hết dám ăn gì.
 

Flooring123

Senior Member
Ung thư phổi và gan nhiều vì tỷ lệ mắc viêm gan B với hút thuốc cao chứ liên quan gì đến thức ăn hoá chất.
Nói thẳng là xét về hoá chất thì ở mẽo còn kinh gấp mấy lần.
Tỷ lệ tử vong ở các nước phát triển giảm vì càng ngày y học càng tiến bộ, 1. khả năng phát hiện ung thư sớm ngày càng hoàn thiện. 2. Thuốc mới đặc biệt là các loại thuốc kháng thể đơn dòng ngày càng xịn, tăng tỷ lệ sống sót cho bệnh nhân ung thư.
Thuốc mới để chữa ung thư thì lại rất đắt nên tỷ lệ tử vong ở Việt Nam cao hơn cũng là đương nhiên.
Tưởng 2 cái này mới liên quan cực nhiều đến hóa chất chứ.
TP thì hít bụi, khói xe. Nông thông thì phun và hít hóa chất, cứ ra vườn là 1 hít không khí đầy chất diệt cỏ, sâu bệnh...
Còn thức ăn hóa chất thì gan là nơi bị là đúng rồi. Gan là nơi lọc chất độc, ăn đầy chất độc tụ về gan nhiều thì gây ung thư gan.
 
Top