"Thủ phủ" bán đồ trang trí ở Hà Nội tấp nập chuẩn bị Tết

NHDTA 679

Senior Member
https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/...-ha-noi-tap-nap-chuan-bi-tet-1482880.html#p-1

Phố Hàng Mã (Hà Nội) những ngày cận Tết Nguyên đán 2021 trở nên tấp nập hơn khi người dân đổ dồn về đây mua sắm đồ trang trí.


Phố Hàng Mã, nơi mệnh danh là “thủ phủ” của các mặt hàng trang trí tại Hà Nội, những ngày này trở nên tấp nập và nhộn nhịp hơn với nhiều mẫu mã đồ trang trí phục vụ khách hàng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.


Các cửa hàng ở phố Hàng Mã đều tràn ngập các loại đồ trang trí Tết. Phổ biến nhất vẫn là các loại câu đối, pháo nhựa, đèn lồng, đèn trang trí, dây đồng tiền, tạo hình bánh chưng, câu chúc tân xuân, lì xì…


So với năm trước, giá thành của các mặt hàng trang trí ở phố Hàng Mã vẫn ổn định. Một số mặt hàng câu đối dao động từ 30.000 - 50.000 đồng; dây pháo nhựa từ 30.000-80.000 đồng/dây…


Màu sắc rực rỡ ở phố Hàng Mã kéo không khí Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 về gần hơn.


Đỏ rực đồ trang trí Tết ở phố Hàng Mã.


Những chiếc đèn lồng với đầy đủ mẫu mã, kích thước cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.


Các cửa hàng ở phố Hàng Mã dường như đều rất bận rộn trong những ngày này.


Những người bán hàng làm việc không ngừng nghỉ.


Dòng người và xe cộ len lỏi giữa những lối đi tại phố Hàng mã càng khiến không khí mua sắm Tết nơi đây trở nên nhộn nhịp, tấp nập.


Các chủ cửa hàng niềm nở, vui mừng chào đón khách.


Nét đặc trưng, độc đáo của phố Hàng Mã là nét cổ truyền dân tộc.

[...]
 

Jindo1988

Senior Member
Đợt này lên phố cố có mỗi phố này có không khí nhất, Hàng Ngang, Hàng Đào mọi năm buôn bán sầm uất thế mà năm nay vắng hẳn, 1 dãy bán quần áo toàn người bán chả có khách mua, cũng nhiều nhà đóng cửa treo biển cho thuê.
 
Top