Thu Quỳnh tiết lộ vì sao đã đủ số huy chương mà chưa được xét Nghệ sĩ Ưu tú

Status
Not open for further replies.

vietcong1

Senior Member
https://dantri.com.vn/van-hoa/thu-q...-duoc-xet-nghe-si-uu-tu-20210705030907467.htm

Thu Quỳnh tiết lộ vì sao đã đủ số huy chương mà chưa được xét Nghệ sĩ Ưu tú - 8

diễn viên nghệ sỹ Thu Quỳnh (single mom đã có 1 Con Trai)

"Từ khi trở lại, đánh dấu bằng mốc thời gian phát sóng phim "Sống chung với mẹ chồng" cho đến nay là 5 năm, tôi đã có đủ tất cả các huy chương để có thể xét Nghệ sĩ Ưu tú", Thu Quỳnh nói với Dân trí.​Trước khi bị "ném đá" với vai Khánh Thy, từng nhận tin nhắn nhạy cảm khi vào vai "My sói"

Trên mạng xã hội những ngày gần đây nổ ra cuộc tranh cãi giữa các khán giả theo dõi phim "Hương vị tình thân" khi một số người "ghét" nhân vật Khánh Thy đến mức "muốn tắt luôn tivi" lại "ném đá" luôn sang Thu Quỳnh. Những khán giả khác lại đề cập đến chuyện xem phim sao cho văn minh, phải phân định giữa phim và đời. Cảm xúc của bạn như thế nào?

Chuyện một bộ phận khán giả nhầm lẫn, ít phân định được giữa diễn viên và vai diễn không phải bây giờ mới xảy ra mà từ xưa đến nay luôn tồn tại một thực tế như vậy.

Tôi nghĩ diễn viên ở quốc gia nào cũng sẽ gặp những trường hợp tương tự. Đã là nghệ sĩ, luôn phải chuẩn bị tâm thế đối diện với những điều ấy.

Thu Quỳnh tiết lộ vì sao đã đủ số huy chương mà chưa được xét Nghệ sĩ Ưu tú - 1


Mình không thể nói việc này đúng hay sai, mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau.

Giờ đây, những điều đó không còn quá ảnh hưởng đến tôi.
 

.nickcubibanroi.

Đã tốn tiền
tại sao diễn viên lại có danh hiệu riêng ? nghề này cao quí hơn mấy nghề khác sao ? có nghệ sỹ ưu tú thì phải có Xe ôm ưu tú, lao công ưu tú vậy mới công bằng :LOL:
Câu hỏi rất hay, nên vinh danh tất cả các ngành nghề, hiện nay chỉ có nghệ sĩ, nghệ nhân, ngành y và giáo dục có thì phải, còn những người lao động sản xuất thì có danh hiệu anh hùng, nhưng nó khó quá,
 

.nickcubibanroi.

Đã tốn tiền
Việt anh đời tư hơi lùm xùm chuyện yêu đương linh tinh thôi chứ khả năng diễn xuất, đặc biệt là mấy vai ăn chơi đểu đểu thì khó có ai qua được :):)

Thu quỳnh ngoài cái ngon ra còn đâu diễn cũng bình thường:)
VA có đóng phim hay nữa mà không có giải thì cũng chịu thôi, em này giải sân khấu kịch đủ rồi, chỉ thiếu thâm niên.
 

Fcdaigia495

Senior Member
Cái danh xưng nsut cũng không làm cát xê tăng lên được bao nhiêu đâu, hãy nam tiến đóng phim chiếu rạp may ra đổi đời, mà lưu ý khi vào nam nhớ ghé phủ hl14 bái kiến trước nhé!
 

Mark West

Senior Member
Lên báo khóc lóc ntn khéo lại bít cửa, hoặc biết éo đc nên lên kiếm fame.
Đọc tít còm men à?? con lều bào hỏi, và em nó trả lời đàng hoàng, đầy đủ đó chứ khóc lóc cmg??
Năng lực diễn xuất của Thu Quỳnh được giới chuyên môn và đồng nghiệp đánh giá cao, nhưng nhiều người nhận xét, đôi lúc bạn bị "lận đận" với các giải thưởng. Thu Quỳnh nói gì về điều này?

(...)

tôi đã có đủ tất cả các huy chương và thừa số lượng huy chương để có thể xét Nghệ sĩ Ưu tú. Đến giờ phút này tôi chỉ chờ đủ số năm. Như đã kể trên, hiện tại tôi được 12 năm trong nghề, đủ 15 năm công tác, cống hiến mới được xét Nghệ sĩ Ưu tú.
 

almond26

Senior Member
tại sao diễn viên lại có danh hiệu riêng ? nghề này cao quí hơn mấy nghề khác sao ? có nghệ sỹ ưu tú thì phải có Xe ôm ưu tú, lao công ưu tú vậy mới công bằng :LOL:
ai bảo mỗi dv có danh hiệu riêng ?
các giải thưởng này gọi chung là Danh hiệu vinh dự nhà nước (a có thể gg để đọc thêm), tôn vinh các cá nhân trong nhiều lĩnh vực : Anh hùng lao động (sản xuất, kinh tế), Anh hùng LLVTND ( bảo vệ Tổ quốc), rồi còn thầy thuốc ƯT, ND, nhà giáo ƯT, ND.
Một đất nước, ngoài những giá trị về vật chất thì cũng nên quan tâm đến phần "hồn" là văn hóa, nghệ thuật, thế nên mới có danh hiệu tôn vinh nghệ sĩ.
Ý tưởng là vậy, còn thực hiện ra sao thôi không bàn.
 
Status
Not open for further replies.
Top