Thủ tướng Israel bị tố mang quần áo đến Nhà Trắng giặt miễn phí

nomnomnom

Member
"Gia đình ông Netanyahu là những người duy nhất thực sự mang theo các valy đựng quần áo bẩn để chúng tôi giặt là", một quan chức Mỹ giấu tên cho biết. "Việc này lặp lại trong nhiều chuyến công du và chúng tôi cho rằng đó rõ ràng là hành động có chủ đích".
Ừ.
 

Kuroschwarz123

Senior Member
Khéo vài hôm nữa có "đầu bếp giấu tên" ở Nhà Trắng tố Trump ăn uống phung phí, lúc nào ăn hamburger cũng để rơi vụn bánh trong khi trẻ em châu Phi đang chết đói
Tiền ăn và tiền giặt đồ là các gia đình Tổng thống tự bỏ tiền túi ra hết đấy bác. Người chịu trách nhiệm quản lý chi tiêu và nhận hóa đơn thanh toán hàng tháng là First Lady.
Cả tiền dọn đồ vô lúc nhậm chức và dọn ra lúc nhường lại cho người kế nhiệm cũng tự trả nốt.
Tóm lại là chi phí cá nhân là tự trả, chỉ có chi phí vận hành tòa nhà cùng lương của staff trong đó là quốc hội trả thôi.

Thông tin mình đọc trong cuốn bên dưới, khá hay.Chẳng hạn như khúc con gái Lyndon Johnson trong 1 dịp đến thăm bố mẹ ở trại David, đã sốc khi nhận hóa đơn ăn 1 quả trứng giá mười mấy cent. Bà Lady Bird (vợ Johnson) còn nói "mẹ ngạc nhiên khi thấy con ngạc nhiên về chuyện này đấy".

1601896355498.png
 
Last edited:

mouris

Senior Member
Có đặc quyền mà tội gì ko dùng? Lại được tiếng sanh chảnh, đồ của tao được giặt ở nhà trắng. Ko thích cho dùng thì cấm người ta đi.
 

mac18

Senior Member
Đúng vậy!
Nếu nhà trắng quy định giặt 10-20 bộ cho một người mà ông thủ tướng này lợi dụng giặt thêm thì còn nói được.

Đằng này nhà trắng cho giặt miễn phí không quy định thì tôi giặt nhiều hay ít là quyền của tôi chứ, có vi phạm gì đến nước bạn đâu nào.

TÔI CHẲN THẤY ÔNG THỦ TƯỚNG ISRAEL NÀY SAI Ở CHỖ NÀO CẢ. Dịch vụ miễn phí có thì cứ xài, chứ có phải xin xỏ hay gì đâu mà ngại

Cái này giống như bánh đãi khách ở Việt Nam quá.
DỌN NGUYÊN MÂM BÁNH TRÁI LÊN NÓI LÀ ĐÃI KHÁCH "ĐÃI KHÁCH NHA"
Mà khách chỉ ngồi nhìn hoặc ăn 1-2 cái thôi, khách ăn nhiều ngại sợ bị nói. Mặc dù miệng chủ nhà nói là cứ tự nhiên đi đừng ngại.
Ăn ít sợ là bị người ta nghĩ mình chê
Ở VN hay có văn hóa nhìn sắc mặt đoán ý vậy đó

Giống như bình nước lọc trong ngân hàng, hay showroom vậy đó.
Nhiều người khách tới không dám xài, lý do: "ngại/kỳ lắm"
Tôi lần nào chở má ra ngân hàng, hay hỏi má uống nước không con rót cho, má cũng hay nói: "thôi lát về nhà uống, rót vậy ngại lắm"
Vd của anh ko đúng lắm, trong trường hợp này phải là mẹ con anh vác mấy can ra lấy nước ở ngân hàng về uống mới đúng :LOL: . Đi công tác giặt vài bộ thì ok chứ chơi cả mấy vali để giặt thì là ky bo bẩn tính:LOL: Đương nhiên là nó chả vi phạm cái quyền gì cả:LOL:
 

cayde0317

Junior Member
Vl có gì đâu mà soi, tôi ra ngân hàng lúc nào cũng uống hai ly nước lọc trong khi ngồi đợi
 

slifersky2

Senior Member
Ngóng "tố" 2 ông đi đại tiện nhiều hơn bình thường, làm Nhà Trắng tốn nước tốn giấy.
 

lamthoi

Senior Member
Mịa Israel toàn lũ bần nông keo kiệt , dân Vịt ta chơi sang hơn nhiều: Thủ tướng ta mà có đem quần áo cả họ vào giặt cũng chả ai thèm nói ngược lại quan to quan nhỏ còn năn nỉ xin được tặng free bột giặt nước thơm
 

G.O.THeaven

Senior Member
Nếu là thật thì bị đánh giá là bủn xỉn thật ấy chứ, nhà trắng nó có dịch vụ như thế nhưng mà dùng cũng phải biết ý tứ, giữ lễ tí chứ đâu lạm dụng dc :doubt:
 
Top