Thủ tướng: Người nước ngoài phải trả phí điều trị khi mắc Covid-19

Starboy

Junior Member
Bác Thủ tướng qua quyết định này chí lý quá, vừa tiết kiệm cho quốc gia, vừa duy trì mối quan hệ hòa hảo (free xét nghiệm).
 

pmt0001

Junior Member
Làm đúng rồi rồi bác phúc ơi, còn nếu free thì ngay bây giờ bác đóng cửa với Âu mỹ đi là vừa, vì bên đó thà chịu bệnh chứ ko dám đi khám mà tiền khám thôi đã lên tới ngàn đô rồi khi đó họ sẽ kéo qua VN để khám free chắc luôn nên hãy đóng cửa hoặc khám có phí
 

Baby | DieHard

Thanh niên vui vẻ
Tayto
Vẫn free xét nghiệm và cách ly, đất nc tôi tử tế quá rồi :D thế mà mấy thằng balo vẫn gào lên phản đối dc :tire:
 

neutrinos

Member
Lấy giá vừa phải thôi, dịch vụ thật ngon vào coi như cơ hội pr hệ thống y tế VN sau này bọn nó cứ nghĩ đến chữa bệnh là đến VN thì lúc đấy mình tự tạo ra dịch cho tụi nó đến rồi chặt chém cũng chưa muộn :shame:
 
Mà đợt này tính ra các bác chịu nghe nhân dân phết nhỉ, cảm giác không cứng nhắc như hồi trước nữa
Thực ra có thể một phần là dân khôn hơn, chứ không phải ngu si yêu sách như trước. Hai chiều thôi mai fence, trước thì mỗi ông 1 kiểu, ông đòi 0 ông đòi 1, giờ nó xích gần nhau hơn đòi 0.4 với 0.6 thì cũng dễ hiểu.
 
Mình mới post hôm trước là VN cứng nhắc khi free cách ly khám chữa rồi nhét nó vào mấy chỗ tồi tàn. Thấy việc gì phải làm vậy, nó sang du lịch nó là thằng có tiền mình chữa cho nó theo giá như nó phải trả ở nước nó, dịch vụ ngon vào coi như một khoản bù cho du lịch bị ảnh hưởng. Mà hình thức du lịch chữa bệnh này cũng có lâu rồi mà.

Đợt này chính phủ phản ứng nhanh, lắng nghe, linh hoạt. Good. Quên trộm vía aura nhé. :rolleyes:
 

OneThing

Member
Nói mấy thằng balo vất vưởng sẵn ở đây này. Nó ko có vẫn fai cách ly, mà nó lên cơn vật thì đứng nhìn nó ngỏm có dám ko? Rồi lại ảnh hưởng chỉ tiêu qgia
Tao lại sợ mày chết quá, tiêu hủy cmnl ấy chứ
 
Mình vẫn free nó bộ xét nghiệm vs chẩn đoán 3 lần để xác nhận chắc chắn hay ko là quá lịch sự roài.
 

YKDN

Junior Member
Ủng hộ bác luôn.... miễn phí và ưu tiên trong trường hợp bất khả kháng chỉ dành cho con rồng cháu tiên thôi.
Hàn Quốc đuổi thẳng, da trắng bắt giữ lại làm nô lệ.
 
Top