Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Tổng thống Trump

Status
Not open for further replies.

đonalangvier

Senior Member
Trao đổi qua điện đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tổng thống Trump khẳng định rất quý trọng đất nước và con người Việt Nam. Ông mong muốn thăm lại Việt Nam vào thời gian tới.
Trong cuộc điện đàm ngày 22/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao vai trò lãnh đạo và tình cảm tốt đẹp mà Tổng thống Trump dành cho Việt Nam trong những năm qua.

Thủ tướng cảm ơn Tổng thống Trump luôn quan tâm thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển quan hệ Việt Nam - Mỹ, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định một Việt Nam “mạnh mẽ, độc lập, thịnh vượng”, có vai trò ngày càng quan trọng tại khu vực là mong muốn của người dân Việt Nam và cũng phù hợp với lợi ích của Mỹ.

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ và tổng thống Mỹ trao đổi về việc Cơ quan Đại diện thương mại Mỹ (USTR) đang tiến hành điều tra chính sách tiền tệ và nguyên liệu gỗ của Việt Nam theo Điều khoản 301 của Luật Thương mại năm 1974 của Mỹ.

Thủ tướng Chính phủ khẳng định Việt Nam là nước đang phát triển, tiềm lực kinh tế còn hạn chế, nên điều hành chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát và ổn định kinh tế vĩ mô, điều hành tỷ giá không nhằm tạo lợi thế cạnh tranh thương mại quốc tế.
https://zingnews.vn/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-dien-dam-voi-tong-thong-trump-post1165876.html


Sent from vsmart Live via nextVOZ
 

bobochacha29

Senior Member
Câu đầu ko biết có phải thế này ko hay bắn tiếng Việt luôn :hê lô, hao a yiu, am phai thanh kiu, èn yíu :big_smile:
 

All9ever

Senior Member
Tụi Dân Chủ cũng vãi card thật. Tiền cứu trợ COVID của dân Mỹ 900 🧄 mà cũng ráng trích ra 170tr khắc phục hậu quả chất độc da cam cho bọn Đông 🇱🇦 báo hại anh Phúc phải gọi đt cảm ơn 🙏

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Top