Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cảm ơn Việt Nam đã 'hào phóng tặng vật tư y tế'

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Sau cuộc điện đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 29-5, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đăng Facebook chúc mừng tình hình khống chế dịch bệnh và cảm ơn nghĩa cử của Việt Nam hỗ trợ Singapore.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cảm ơn Việt Nam đã hào phóng tặng vật tư y tế - Ảnh 1.
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long (trái) và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong bức ảnh ông Lý Hiển Long đăng trên Facebook ngày 29-5 - Ảnh: Facebook

"Tôi đã chúc mừng Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc về cách xử lý quyết đoán trong đại dịch COVID-19 khi chúng tôi trao đổi chiều nay. Tôi cũng cảm ơn cá nhân ông ấy cho những đợt quyên tặng khẩu trang và bộ xét nghiệm hào phóng của Việt Nam cho Singapore", Thủ tướng Lý Hiển Long viết trên Facebook.

Trước đó, vào chiều 29-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Lý Hiển Long đã có cuộc điện đàm trao đổi về hợp tác song phương và khu vực trong bối cảnh đại dịch do virus corona chủng mới gây ra (COVID-19).

Tin tưởng Singapore sẽ khống chế được dịch bệnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam về chuyển sang trạng thái bình thường mới, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế vừa tích cực phòng chống dịch.

Thủ tướng nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác quốc tế và khu vực trong bối cảnh hiện nay, đánh giá cao việc hai nước hỗ trợ nhau vật tư y tế và phối hợp hồi hương công dân. Đồng thời, ông cũng cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp tích cực của Singapore cũng như cá nhân Thủ tướng Lý Hiển Long vào thành công của Hội nghị cấp cao trực tuyến ASEAN và ASEAN+3 về ứng phó COVID-19 (14-4-2020).

Về phần mình, Thủ tướng Lý Hiển Long đánh giá cao vai trò và các sáng kiến của Việt Nam trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, nhằm thúc đẩy hợp tác nội khối cũng như giữa ASEAN với các đối tác quan trọng trong ứng phó và giảm thiểu tác động nhiều mặt của dịch bệnh.

Hai thủ tướng nhất trí cùng nỗ lực giữ đà phát triển quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore thông qua việc duy trì tiếp xúc, trao đổi cấp cao và các cơ chế hợp tác song phương, tiếp tục tăng cường kết nối giữa hai nền kinh tế, bảo đảm chuỗi cung ứng bền vững trong bối cảnh kinh tế thế giới và khu vực đang gặp nhiều thách thức.

.............................................................
 

Alb

Đã tốn tiền
đờ mờ nó. năm rồi mới cắn mình năm nay lại cảm ơn rồi đéo khác gì con chó
:haha:
Ban lại sỉ nhục loài chó rồi. Có câu chó k chê chủ nghèo, k có gì cho nó ăn nó vẫn trung thành với mình. Còn lão Lý này cho nó nó cảm ơn, k cho nữa nó quay lại cắn ngay.
 
Top