Thủ tướng: 'Vài địa phương vì quá nóng vội đã giãn cách xã hội'

Status
Not open for further replies.

Van Ba

Member
DAnh hão cc. Tao thà đói chứ đéo mong bị dính Covid đâu
Thế thì tự bảo vệ mình thôi, đeo rọ mõm cẩn thận rửa tay ngày chục lần, thể dục đều đặn, uống nhiều nước, tăng cường sức khoẻ sức đề kháng... Chứ đóng cửa cc gì nổi cả nước nữa bộ cạp được đất mà ăn à :choler:
 

ongvuasatgaivn

Junior Member
Thế thì tự bảo vệ mình thôi, đeo rọ mõm cẩn thận rửa tay ngày chục lần, thể dục đều đặn, uống nhiều nước, tăng cường sức khoẻ sức đề kháng... Chứ đóng cửa cc gì nổi cả nước nữa bộ cạp được đất mà ăn à :choler:
Tao vẫn làm rồi nhưng đéo thể tuyệt đối như lockdown được
Tao vẫn nghĩ là thà 1 tháng sau đó ổn như 2 tháng vừa rồi còn hơn
 
Ngày xưa lèo tèo vài ca nhiễm thì mấy bác làm căng vãi, như vụ cách ly cả tuyến phố Trúc Bạch vì 1 ca nhiễm. Giờ nhảy số liên tục thì thấy các bác có vẽ ung dung phết nhỉ, chỉ đạo cũng ko còn nhiệt nữa, hay là buông xuôi rồi?
Cách cmn ly cả nguyên cái tp rồi thây
 

xalotpenla

Đã tốn tiền
Vậy là có thể ko lock nữa mà chấp nhận sống chung với dịch, ai khoẻ thì sống, vozer loser thì chắc cú phải còng lưng đi làm rồi, trẻ khoẻ còn đỡ chứ lây cho các cụ thì bỏ bu:too_sad:
 

tuantiu105

Member
Tranh công, chối tội, đổ lỗi, thanh minh thế nên trước tình hình này chả thằng nào dám quyết cả
mấy anh địa phương cũng sợ nhiễm covid, giàu lại càng sợ chết nên chả mong lock vội, kinh tế có lao đao thì ảnh hưởng gì đến mấy ảnh
chuyện quá dễ hiểu
 

nem_da_huu_nghi

Junior Member
ngày xưa thì chơi chiến thuật biển người nướng quân để lấy cái danh thắng mĩ thắng pháp còn thời nay có dịch thì chơi trò lockdown để đổi cái danh hão :sneaky:
Anh nói chuyện & lấy ví dụ như cái đb cuốn giẻ vậy

Gửi từ OnePlus 7T bằng vozFApp
 

Khanhspm

Member
đói thì thuế vs ai , phá sản sạch, đợt 1 khóa chấp nhận mất kinh tế thì các cháu bên DLV đi gáy khắp nơi chê tây tàu ngu như chó h thì vỡ mặt, gói 62k tỷ là bánh vẽ h éo dám sài sợ dân nó chửi cho sml
h thì người đã mất còn kinh tế thì xác định nát tiếp đéo phải ngẫu nhiên thế giới chỉ có VN và TT chơi bài khóa cứng tưởng thế là hay ai ngờ
năm nay xác định bánh chưng éo có thịt
Thế giới thiếu đếu gì nc đóng cửa khoá cứng hi sinh kinh tế anh :confuse: . Còn đầy nc đếu đóng cửa, sống chung với dịch thì kinh tế nát như tương, thậm chí nát hơn nhiều bọn khoá cứng, còn người thì vẫn chết như anh nói đấy :giggle:
Còn "người đã mất" thì cứ đợi tình hình đã, trc mắt dịch bùng lớn nhất từ đầu đến h nhưng đã đến mức mà có thể gọi là toang chưa ? Có người chết nhưng đến mức bệnh nhân phủ kín hầu hết bệnh viện, ko thể kiểm soát chưa ?
Nói chung cứ tùy tình hình, nhưng cá nhân tôi nghĩ Nhà nc vẫn kiểm soát đc thôi, cứ tiếp tục truy dấu cách ly, cần thì giãn cách xã hội
Âu Mỹ thì chúng mày chửi bới chống dịch ngu Giờ gáy tao coi nào 434
Thế chúng nó chống dịch đếu ngu chắc :rolleyes:
 
Status
Not open for further replies.
Top