Thua kiện Văn Lâm, Muangthong United bị đẩy xuống hạng?

mklovemu

Đã tốn tiền
...

Người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin khẳng định thân chủ của mình đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United vì đội bóng Thái Lan vi phạm vấn đề tài chính. Trong khi đó, CLB Thái Lan cho biết không hề nợ lương của Văn Lâm và sẵn sàng đưa vụ việc này lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan và FIFA.

Điều đáng nói, nếu thua kiện, hai bên sẽ mất rất nhiều. Văn Lâm có nguy cơ bị cấm thi đấu từ 4-6 tháng theo Luật chuyển nhượng của FIFA. Phía Muangthong United cũng vừa nhận cảnh báo từ Ban tổ chức giải VĐQG Thái Lan.

Theo phó Chủ tịch của Thái-League, ông Kornwee Priyanantakun, nếu Văn Lâm chứng minh được Muangthong United nợ lương không theo cam kết của hợp đồng thì CLB này có thể bị trừ điểm hoặc nặng hơn là bị giáng xuống hạng.

Ông Kornwee Priyanantakun cho biết: "Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa nhận được khiếu kiện nào từ cả hai phía. Tất cả những thông tin mà chúng tôi có được vẫn qua các phương tiện truyền thông.

Ban tổ chức Thái-League vẫn đang theo sát diễn biến ở vụ việc này, để xem CLB Muangthong United có vi phạm những quy định liên quan tới việc trả lương cho cầu thủ hay không. Nếu như đội nào đó ở Thái Lan vi phạm, họ sẽ phải nhận sự trừng phạt.

...


https://dantri.com.vn/the-thao/thua...nited-bi-day-xuong-hang-20210117145247041.htm

đc vài ngày nữa clb nó vẫn ko dám kiện thì cộng đồng người Thái nói tiếng Việt chắc tâm tư lắm :sexy_girl:
 

LapTrinhGame

Senior Member
Tôi tin tưởng cá nhân Văn Lâm, chứ không phải con Cọp Muangthong. Thích thì ra tòa kiện cho vỡ alo. Cứ fallback vào hợp đồng đã ký thôi.

Văn Lâm đã nói từ xưa là có nguyện vọng đi Nhật -> qua Châu Âu chơi rồi, giờ cơ hội đang tới.
 
Top