Thua số đề, người phụ nữ dựng chuyện bị đánh thuốc mê cướp sạch tài sản

codon242

Junior Member
Sau khi thua tiền đánh số đề, nợ nần chồng chất, người phụ nữ trú ở xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đã dàn cảnh bị đánh thuốc mê, cướp mất hàng trăm triệu đồng…

Từ tin báo về "vụ án"


Đầu giờ sáng 20-8, nhiều người đi đến cung đường đèo đoạn gần Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe Thăng Long, TP. Nha Trang đã không khỏi bất ngờ khi thấy người phụ nữ đang ôm mặt khóc lóc, dáng vẻ mệt mỏi như bị “đánh thuốc mê”. Thấy vậy, một số người đã đỡ người phụ nữ dậy và hỏi thăm sự tình. “Tôi bị người ta đánh thuốc mê, cướp sạch tài sản rồi”, người phụ nữ nói trong nước mắt. Ngay trên lề đường là chiếc xe máy kiểu dáng Dream đã cũ.

Đoạn vừa nói xong, người phụ nữ lại tiếp tục ngất đi. Thấy vậy, một số người đã dùng điện thoại cấp báo Công an xã Vĩnh Lương. “Khi nhận được thông tin, tôi đang họp tại Công an TP. Nha Trang và lập tức chỉ đạo cán bộ ra hiện trường để làm rõ”, Thiếu tá Lê Ngọc Công Khanh, Trưởng Công an xã Vĩnh Lương thông tin. Cùng với việc điều tra hiện trường, người phụ nữ cũng đã được lực lượng công an địa phương đưa về trụ sở. Lúc này dáng vẻ người phụ nữ vẫn tỏ ra hết sức mệt mỏi và liên tục nói đang bị choáng vì bị đánh thuốc mê. Nhiều phút sau đó, công an địa phương đã lấy được những lời khai ban đầu.

Người phụ nữ khai tên là Trần Thị Kim Cương (sinh năm 1988, trú tại xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa). Người này khai làm nghề mua bán hải sản. Trong quá trình buôn bán có bạn hàng tên Linh, trú ở tỉnh Đắk Lắk thường xuyên mua hàng của người phụ nữ này. “Linh thanh toán cho tôi số tiền 210 triệu đồng và hẹn vào một quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn gần tòa nhà Mường Thanh Viễn Triều để lấy tiền”, Linh khai tại cơ quan điều tra. Theo lịch hẹn, sáng 20-8, bà Cương chạy xe máy vào quán cà phê, gặp người cô của Linh để nhận tiền hàng. “Tôi nhận tiền xong, có uống nước tại quán này. Trên đường về, tôi xây xẩm mặt mày. Tôi nghĩ đã bị đánh thuốc mê trong lúc uống cà phê. Khi đi đến gần trường dạy lái xe thì không thể điều khiển xe được nữa”, bà Cương khai lúc ban đầu.


Đọc tiếp: https://www.baokhanhhoa.vn/phap-lua...n-bi-danh-thuoc-me-cuop-sach-tai-san-8179642/
 
đánh đề 200 củ hả. :beat_brick: lỡ thắng thằng cái tiền đâu mà chung
Thằng cái có tiền chung. Chỉ sợ chân đề ham ăn giữ lại thì ăn loz thôi. Bà mợ mình trước bán nhà trả nợ 2 lần vì ham ăn tiền của người đánh không gia lại cho nhà cái.
 
Top