Thức đêm săn sale, hàng loạt người dùng gặp lỗi

Háo hức chờ đến 0h sáng để săn mã khuyến mãi trên sàn thương mại điện tử Shopee, nhiều người dùng bức xúc vì liên tục bị lỗi hiển thị dịch vụ vận chuyển khi chọn thanh toán.

Nhân dịp nhiều sàn thương mại điện tử tung chương trình khuyến mãi lớn trước thềm dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chị Trần Lam (Ba Đình, Hà Nội) đã thêm vào giỏ hàng 3 sản phẩm là quần áo, mỹ phẩm và đồng hồ trên sàn Shopee và chờ đến 0h để áp dụng mã giảm giá.

"Đang mừng vì săn được 2 voucher 100.000 đồng và 500.000 đồng nhưng lúc nhấn thanh toán thì bị lỗi 'dịch vụ vận chuyển hạn chế ở khu vực của bạn', lúc đặt lại thì đã hết mã. Đã mất công thức khuya nên tôi rất bức xúc", chị nói.

Tương tự, hàng loạt người tiêu dùng khác cũng phản ánh tình trạng lỗi vận chuyển như trên khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee vào 0h sáng 15/1.

THỨC ĐÊM SĂN SALE LẠI BỊ HỤT​

"Chờ mãi thứ mình muốn mua cuối cùng cũng sale từ 1,2 triệu đồng còn 855.000 đồng. Nhưng khi thanh toán thì lại bị lỗi như vậy. Lúc sau đặt lại thì mất mã giảm giá nên phải mua với giá 955.000 đồng", chị Ngọc (Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết.
https://zingnews.vn/thuc-dem-san-sale-hang-loat-nguoi-dung-gap-loi-post1289876.html
 

Do You Know

Senior Member
Săn sale tôi cứ tin tưởng thằng lazada thôi, có voucher tích lũy đỡ phải giành giật nhau, giảm thêm mấy voucher linh tinh nữa là ngon lành
 

fake*

Senior Member
Săn sale tôi cứ tin tưởng thằng lazada thôi, có voucher tích lũy đỡ phải giành giật nhau, giảm thêm mấy voucher linh tinh nữa là ngon lành
Tin gì thằng này, 12h đêm sale vào húp mã thì kém 10' vào đã thấy hết mã rồi. Đéo hiểu kiểu gì?
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Tin gì thằng này, 12h đêm sale vào húp mã thì kém 10' vào đã thấy hết mã rồi. Đéo hiểu kiểu gì?
Nó ghi đã hết mã thôi, nhưng a cứ refresh liên tục nó sẽ back mã vào 12h hoặc trễ hơn.
Lazada khá lag vào mấy khung giờ săn sale, tới cái ngôn ngữ còn hiển thị anh việt loạn xạ, đc cái voucher săn đc là của mình.
Còn shopee thì voucher săn đc nhưng chưa kịp xài là mất, thường mất trong vài giây đầu. Nên tụi nó chuẩn bị 2 cái đt, 1 cái bỏ sẵn hàng, 1 cái săn voucher bằng autoclick. Lấy đc voucher là thanh toán trong chưa đầy 5s là xong đơn hàng r.
Mấy cái voucher ngon như 888k của shopee thì dùng bot chạy, mà có vài voucher giá trị lớn trong khi tới mấy trăm con bot của dev chạy thì mấy anh khỏi mơ bấm tay lấy đc.
Lazada voucher nó phát nhìu hơn xíu nên ng thường cũng húp đc.
 

Jay9x

Senior Member
Dùng lâu rồi thì khôn lên đi mấy anh, canh sale thì chờ đợt sale đến từ chính shop đó chạy riêng, bọn shopee giờ toàn xạo lol voucher 0h00 thôi.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top