TQ Thực phẩm sạch có sạch tận gốc hay không?

TranPhuong135

Junior Member
Thực phẩm sạch hay An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề không mới, thậm chí rất cũ, “Biết rồi! Khổ lắm! Nói mãi…”. Nhưng nó chưa bao giờ hết nóng, thậm chí càng ngày càng nóng.



QUẢN LÝ CHẶT TỪ KHÂU SẢN XUẤT ĐẾN KHÂU TIÊU THỤ



Giữa nỗi lo sợ bệnh tật từ việc sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng đã tìm đến các sản phẩm thực phẩm sạch được đóng mác “sạch” như một lẽ đương nhiên dù họ phải bỏ ra số tiền gấp 3,4 thậm chí gấp 5 lần so với việc mua trôi nổi trên thị trường.



Tuy nhiên, một nghịch lý đặt ra hiện nay là người tiêu dùng mua thực phẩm được gắn mác “sạch” , “an toàn” nhưng họ lại không được tận mắt chứng kiến những nơi này sản xuất, sơ chế thực phẩm, không biết nơi đó có được cấp giấy chứng nhận sản xuất thực phẩm an toàn hay không? Có cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát hay không? Một số bà nội trợ còn tìm mua hàng sạch nhà trồng ở quê qua bạn bè, người thân.


Những cửa hàng bán thực phẩm sạch nở rộ trên mạng. Tuy nhiên các loại thực phẩm này liệu có an toàn như công bố hay không thì cũng chỉ có DN mới biết, còn các bà nội trợ chỉ yên tâm về tâm lý.



Ngay cả những thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường, việc thực phẩm “bẩn” trà trộn, đội lốt thực phẩm “sạch” đến tay người tiêu dùng cũng là một điều dễ xảy ra nếu không quản lý chặt từ khâu sản xuất cho đến khâu tiêu thụ.



Mọi thông tin chi tiết, Khách hàng liên hệ với thông tin sau:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT ANH KHANG

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: http://akme.com.vn/

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Top