Thuê 2 thiếu nữ đến căn hộ chung cư để phục vụ cuộc chơi

stonecold166.02

Senior Member
Tại căn hộ cho thuê, cảnh sát bắt quả tang 9 người tụ tập bay lắc dưới ánh đèn nháy, nhạc lớn. Trong số này, có 2 tiếp viên quán karaoke được thuê đến để phục vụ cuộc chơi.

Ngày 14/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Sơn (23 tuổi) để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và Nguyễn Việt Thi (23 tuổi) về hành vi Chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.
Rạng sáng 12/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Gia Lâm kiểm tra đột xuất căn hộ tại tầng 25 ở một khu đô thị trên địa bàn xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm.
Nhom nam nu phe ma tuy tai can ho anh 1
9 người bị bắt quả tang chơi ma túy tại căn hộ. Ảnh: Công an cung cấp.
Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 9 người (6 nam, 3 nữ) đang tụ tập bay lắc dưới ánh đèn nháy, nhạc lớn. Khám xét ở hiện trường, cảnh sát phát hiện 1,2 gram ketamine, một mảnh viên nén màu xanh là ma túy loại MDMA và nhiều tang vật liên quan đến hành vi sử dụng ma túy.

Xét nghiệm nhanh cho thấy cả 9 người đều dương tính với chất cấm. Làm việc với cơ quan chức năng, Thi khai căn hộ trên được thanh niên này thuê với giá 5 triệu đồng/tháng. Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, Thi nhàn rỗi nên rủ nhóm bạn đến để chơi ma túy.
https://zingnews.vn/thue-2-thieu-nu-den-can-ho-chung-cu-de-phuc-vu-cuoc-choi-post1262773.html
-------------------
7 thằng thuê có 2 e, trả 600k để xả đồ :amazed:
 

unif

Đã tốn tiền
Anh em đi chơi vì đam mê mà vào tay bình luận của vozer toàn thành chày với cối nhỉ @@
 

meohoang27

Senior Member
bọn này phải phạt thật nặng vào cho chừa, tiếc tí tiền thuê thêm gái về, chứ 7 thằng mà giã 2 em thì còn gì là người nữa
 
Top