HN Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Long Biên Giá Rẻ

Mogi Việt Nam

Junior Member
Kinh nghiệm cần biết khi cho thuê chung cư Quận Long Biên

Quận Long Biên nằm ở phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, cách khu trung tâm qua các cây cầu Chương Dương, Quận Long Biên, Vĩnh Tuy.
Có thể thấy rằng, nhờ có vị trí nằm ở khu vực trung tâm của Thủ Đô và tiếp giáp với rất nhiều quận huyện khác đã giúp cho Quận Long Biên ngày càng trở nên phát triển hơn trong đa dạng các lĩnh vực từ kinh tế đến văn hóa và bất động sản. Trong đó lĩnh vực cho thuê chung cư Long Biên đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Hãy cùng Mogi tìm hiểu nhiều hơn nhé.
thue-chung-cu-long-bien-1.jpg


Một số loại hình cho thuê chung cư ở Quận Long Biên

Cho thuê căn hộ Long Biên: là những căn chung cư có nhiều mức giá và diện tích để cho bạn lựa chọn. Rất được các đôi vợ chồng trẻ ưa chuộng vì có giá thuê tốt những vẫn được trang bị đầy đủ các tiện ích nhà ở.
Cho thuê căn hộ chung cư studio Quận Long Biên: thường là những căn chung cư có diện tích nhỏ và phù hợp cho học sinh, sinh viên.
Cho thuê căn hộ chung cư officetel Quận Long Biên: là loại hình căn hộ mà bạn có thể kết hợp vừa làm nhà ở vừa có thể làm văn phòng để làm việc vô cùng tiện lợi.
thue-chung-cu-long-bien-2.jpg


Những kinh nghiệm khi thuê chung cư Quận Long Biên

Để thuê chung cư Quận Long Biên phù hợp với nhu cầu nhất bạn nên bỏ túi một vài kinh nghiệm sau:

Vị trí: bạn nên chọn thuê các căn chung cư có hệ thống giao thuận tiện, gần trường học, nơi làm việc, bệnh viện, siêu thị… Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động cuộc sống hàng ngày của bạn và các thành viên trong gia đình.
Xác minh chủ nhà: bạn nên yêu cầu chủ nhà cho xem một số giấy tờ tùy thân có liên quan để xác định thông tin cá nhân trùng khớp với các thông tin trên giấy tờ liên quan đến căn hộ.
Kiểm tra kỹ hợp đồng: xác minh lại các thông tin về tiền cọc, tiền thuê và các chi phí phát sinh khác, thời hạn kết thúc hợp đồng (có thể kết thúc sớm được hay không), và những quyền hạn sử dụng tiện ích khi thuê nhà chung cư Quận Long Biên. Điểm cuối cùng hết sức quan trọng trong hợp đồng là cần có chữ ký của cả hai bên.
Giá thuê chung cư Quận Long Biên: giá cho thuê chung cư Quận Long Biên sẽ tùy thuộc vào vị trí, diện tích, nội thất của căn hộ. Để có thể thuê được căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu và tài chính bạn nên tham khảo giá ở một số trang uy tín về cho thuê chung cư Quận Long Biên trước khi quyết định.

#thuechungculongbien #c#thuechungculongbiengiare #mogivietnam
Nguồn tham khảo: https://mogi.vn/ha-noi/quan-long-bien/thue-can-ho-chung-cu
Địa chỉ: 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6868
Email: [email protected]
Map: https://goo.gl/maps/urHeXgxPXTCgaXMy6
 
Top