TQ Thuê VPS Server giá rẻ và chất lượng nhất tại TP HCM

Server Giá Rẻ

Junior Member
Dịch vụ thuê VPS Server giá rẻ và uy tín nhất tại TP HCM hiện nay
Máy chủ ảo VPS Server là một giải pháp tầm trung của rất nhiều công ty và doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị mới thành lập, khởi động nghiệp vụ trong thời điểm hiện tại do VPS Server có chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, đơn vị vấn đề cung cấp dịch vụ Máy chủ VPS cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài thủ thuật nhỏ để thuê được Máy chủ VPS vừa rẻ vừa chất lượng tại TP HCM. Hãy theo dõi nhé!

Tất tần tật về VPS Server mà bạn nên biết
Máy chủ VPS giải nghĩa thuật ngữ

Máy chủ VPS là một ảo máy chủ dịch vụ được hình thành nhờ phương pháp phân chia một hệ thống máy chủ duy nhất thành nhiều máy chủ ảo riêng. Mỗi máy chủ là một đặc biệt hoàn toàn hệ thống, với riêng hệ điều hành, riêng CPU, RAM riêng, địa chỉ IP riêng… và người dùng có toàn quyền quản lý Máy chủ VPS của mình.

[IMG]


VPS thuật ngữ
Máy chủ VPS là giải pháp cho những người dùng đối tượng nào?
VPS là một phù hợp ảo máy chủ dịch vụ và tối ưu nhất với các cá nhân hoặc các đơn vị lẻ cần mở rộng thị phần kinh doanh hoặc các đơn vị cần thử nghiệm các phần mềm, làm nền tảng nền tảng, máy chủ trò chơi, lưu trữ archive multi services,… ( https://idconline.vn/ )

Ngoài ra, nó còn rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có máy chủ riêng để có thể quản lý nội bộ, xây dựng máy chủ web, máy chủ thư, sao lưu dữ liệu hoặc sử dụng để truyền tải tệp tài liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách thuận lợi, nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm và nhược điểm của Máy chủ VPS
Các bật nổi bật của Server VPS

 • Hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao nhất.
 • Máy chủ VPS được sử dụng sẽ không còn tốn kém chi phí mua thiết bị, bảo dưỡng hay thuê nhân hệ thống vận hành và chỉ cần trả cho những tài nguyên mình sử dụng như CPU, RAM, dung lượng ổ cứng,…
 • Máy chủ VPS sẽ được cấp cho từng người dùng và sử dụng riêng IP địa chỉ
 • VPS Server được bảo mật tốt bởi tường lửa hệ thống, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
 • Có thể cài đặt hệ điều hành cho Máy chủ VPS chỉ mất từ 5-10 phút (rất cần thiết trong lúc khởi động làm giảm tối đa thời gian mạng lưới của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hoặc bị tấn công).
 • Người dùng cũng có thể quản trị VPS từ xa, hoặc cài đặt các ứng dụng đặc thù cho doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến…
Nhược điểm của Server VPS
 • Chia sẻ chung một lý thuyết máy chủ để làm đôi khi hoạt động của VPS của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự ổn định của lý lý máy chủ tạo ra nó
 • Mất nhiều thời gian và chi phí để nâng cấp tài nguyên và cũng không thể mở rộng nhiều tài nguyên của máy chủ có giới hạn
 • Hoạt động vận hành và hiệu suất của máy chủ VPS cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các máy chủ VPS khác trong cùng một hệ thống
Và để tránh cũng giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng trên, bạn tìm cho mình một nhà cung cấp máy ảo thực sự chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, và có các phương pháp giải quyết hợp lý khi không may có sự cố xảy ra. ( https://idconline.vn/ )

[IMG]


Ưu điểm và điểm của VPS
Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ thuê VPS Server uy tín tại Hà Nội
Để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Máy chủ VPS tại Hà Nội có thực sự uy tín và chất lượng hay không, người ta thường dựa trên các tiêu chí sau:

 • Thời gian hoạt động của VPS Server Time
 • An toàn và bảo mật
 • Máy chủ VPS dịch vụ khai triển Time
 • Thiết bị trang cũng như cấu hình của máy chủ
 • Tư vấn thái độ và máy chủ của nhân viên
 • Support 24/7
 • Hồi đáp của các khách hàng và đang sử dụng dịch vụ tại đó
 • Chi phí thuê VPS Server
IDC Online - Đơn vị cho thuê Máy chủ VPS chất lượng và giá rẻ tại TPHCM
Show at IDC Online is an in the best company as a service with the service care of the client, and được xếp hàng trên toàn bộ nước đánh giá cao.

IDC Online chuyên cung cấp các máy chủ ảo VPS Server, Cloud Server và giải pháp trực tuyến chất lượng cao với các gói dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.
Mọi chi tiết về chương trình, khách hàng dịch vụ thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp.LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Web: https://idconline.vn/
Điện thoại: 0911.040.464 - Email: nghiant@idconline.vn
Địa chỉ: 82 Duy Tân - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà nội
 
Top