Thương hiệu bánh ngọt 72 năm ở Sài Gòn ra mắt dòng bánh trung thu hương vị độc đáo

sankhaukich

Đã tốn tiền
Năm 1948, thương hiệu Brodard chính thức ra đời tại mảnh đất Sài Gòn và từ đó đã đi sâu vào lòng người Sài Gòn biết bao thế hệ. Những hình ảnh thân thuộc về một nhà hàng bánh – café góc đường Catinat – Carabelli luôn mang lại ký ức thân thương và đã góp phần làm nên tên tuổi thương hiệu bánh ngọt “Vị Tây đậm chất Việt” trong suốt 72 năm qua.

Brodard đã đến với người Sài Gòn bằng tất cả thân thương. Nơi đây được ví như thế giới bánh ngọt và mỗi sản phẩm sẽ là giải pháp quà tặng chạm đến “nét tinh tế của nghệ thuật tặng quà”. Chính vì thế, mà Brodard luôn là bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc tình thân hay sinh nhật và kể cả trong dịp tết đoàn viên của nhiều gia đình Sài Gòn. Bởi từng hộp bánh “trông trăng” mang thương hiệu Brodard luôn được trao niềm tin trở thành sợi dây gắn kết tình cảm và thay lời muốn nói sẻ chia yêu thương trong mỗi mùa trăng.



Đón tết đoàn viên 2020, Brodard trình làng với 12 hương vị bánh trăng độc đáo với đủ đầy: mặn, ngọt, chay. Cầm chiếc bánh trung thu Brodard trên tay, thực khách sẽ cảm thấy như đang đưa tay, đón lấy ánh trăng viên mãn tròn đầy với màu vàng ươm, óng ánh từ lớp vỏ mỏng mịn – mềm mại, đến đường nét tỉ mỉ khắc họa từng cách hoa đan xen vào nhau như đón chào ngày hội trăng rằm.

Không chỉ thế, với bàn tay điêu luyện, giàu kinh nghiệm trong thế giới ẩm thực bánh ngọt, mà các nghệ nhân bánh Brodard đã mang lại một sản phẩm hoàn hảo “hạn chế tinh bột – giảm lượng đường” giúp thực khách an tâm thưởng thức trọn vẹn một chiếc bánh mà không hề để lại cảm giác “ngán”.
Khác với các thương hiệu trên thị trường, Brodard luôn tự hào mang đến sự “cách tân” trong hương vị để tạo điểm khác biệt. Khi thưởng thức chiếc bánh trung thu Brodard, thực khách sẽ được chinh phục ngay bởi vị đặc trưng với một chút mặn mà của trứng muối, hương thơm dịu nhẹ của lớp bột bánh và vị ngọt thanh, béo bùi của các loại hạt. Chính vì vậy, đã làm cho sản phẩm Brodard thêm phần đặc biệt và đi vào lòng khách hàng, để tự hào là thương hiệu danh tiếng 72 năm trên thị trường Sài Gòn Việt Nam.



Mỗi bộ lễ hộp là một sáng tác đậm chất riêng của thương hiệu để góp phần mang đến nét tinh tế nhất trong nghệ thuật quà tặng. Các nhà thiết kế Brodard đã tập hợp tất cả những chất liệu có thể để cấu thành một chiếc hộp từ: giấy – nhựa – vải – gỗ - nhung kết hợp cùng công nghệ in ép nổi và kỹ thuật 3D lấy hình tượng “hoa sen” – quốc hoa làm điểm nhấn giúp tôn vinh nét đẹp đậm chất Việt tạo một khung cảnh mặt nước hồ sen chuyển động nhẹ nhàng như dòng nước tình thương lan tỏa kết nối trái tim.

Đặc biệt, quan trọng hơn hết là “chất lượng” trong từng sản phẩm bánh “mùa trăng” mang đến cho người tiêu dùng, thì Brodard luôn đặc ra tiêu chí: “Sạch – Tươi ngon – Bổ dưỡng - An toàn thực phẩm” nên mỗi chiếc bánh đều được chọn lựa – sàng lọc kỹ càng nguyên vật liệu, sản xuất với công nghệ khép kín giúp an toàn tuyệt đối, kết hợp cùng công thức chế biến đảm bảo giữ trọn hương vị - giàu dưỡng chất, góp phần gửi đến sản phẩm “vị ngon tròn chất” cho mùa tết đoàn viên thêm ý nghĩa.

Mỗi chiếc hộp trung thu đều mang một câu chuyện về sự sung túc – viên mãn – tròn đầy.
Lễ hộp Tài Lộc (với hai sắc màu xanh và hồng): Với chiếc hộp vuông tượng trưng cho đất, mang ý nghĩa “Sum vầy”. Bên trong chiếc hộp là bốn bánh trung thu vẹn tròn kết hợp cùng ống trà thơm ngon. Trao tâm ý, truyền tải thông điệp: Gửi tặng mùa trăng “Ngọt ngào thi vị”.



Lễ hộp Lộc Phát (06 bánh và 01 trà): Được thiết kế trong hình dáng thon dài, kết hợp với kỹ thuật in nổi trên chất liệu “nhung” phối với hai màu: đỏ và tím hòa cùng sắc vàng óng ánh, tạo cảm giác lung linh huyền dịu, là điểm nhấn nổi bật cho họa tiết đóa sen thơm ngát, vươn lên đón chào niềm vui – hạnh phúc – lộc tài.



Lễ hộp Cát Tường (Ngọc Trai): Lấy ý tưởng chiếc hộp như một quyển sách mở ra để khám phá các phẩm vật “trông trăng” với 06 chiếc bánh được tỉ mỉ đặt trong “lục” hộp tượng trưng cho “lộc” kết hợp cùng hai ống trà tạo nên tám vật phẩm mừng trăng, mang ý nghĩa “phát đạt – sung túc”.



Lễ hộp Thịnh Vượng (Hoàng Gia): Mỗi món quà ngoài sứ mệnh là cầu nối gửi trao tâm ý thì đây còn là minh chứng cho tấm lòng của người trao. Trong hình dáng chiếc rương được thiết kế sang trọng, đầy đủ các lễ vật đón chào tết trung thu “Viên mãn” với: 4 bánh vẹn tròn, 2 trà tỏa hương, cùng 2 mật ngọt ngào thì chiếc hộp còn mang giá trị lưu giữ những khoảnh khắc thâm tình gửi tặng người thương.

Mùa trung thu 2020, Brodard mang đến các sản phẩm được ưu tiên chế biến từ các nguyên liệu trong nước góp phần thể hiện tinh thần Việt Nam - “tự hào là thương hiệu đất Việt”. Ngoài ra, để mang vị ngọt yêu thương lan tỏa cho tất cả mọi người, mùa trăng năm nay Brodard với tiêu chí gửi trao những sản phẩm với giá thành bình ổn – không tăng giá, như một món quà chào thu tri ân, dành tặng tất cả thực khách đã thương yêu và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua.



Bên cạnh việc chăm chút cho sản phẩm, tri ân khách hàng thì Brodard còn hướng về cộng đồng và đồng hành sẻ chia với những số phận bất hạnh, thắp sáng niềm vui cho những trẻ em mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo qua chiếc bánh “trông trăng” gửi tặng các em thiếu nhi tại bệnh viện Ung bướu. Bằng tất cả tấm lòng của mình, Brodard mong rằng khi thưởng thức bánh trung thu mang tên thương hiệu, mỗi thực khách sẽ cảm nhận được chất lượng - sự uy tín – và nét đẹp nghĩa tình của một thương hiệu sống mãi trong lòng quý khách hàng suốt hơn bảy thập kỷ qua.

xem full tại: https://nguoidothi.net.vn/thuong-hieu-banh-ngot-72-nam-o-sai-gon-ra-mat-dong-banh-trung-thu-huong-vi-doc-dao-25046.html
 

hungfocus91

Member
Brodard công nhận làm bánh ngọt ngon, cái cửa hàng ở khúc gì ngay phố đi bộ cũng ok nhưng nhân viên hơi mất dạy, dis cụ nó đêm 30 tết mình với gấu ghé cửa hàng gọi bánh thì nó bt, nhưng gọi thêm ly rượu để uống kèm thì 2,3 con nhân viên cứ nhìn rồi túm miệng lại cười, éo hiểu cười gì, chắc chúng nó nghĩ mình bần nông đi uống rượu kèm vs ăn bánh ngọt :ops:
 
brodard lâu r mà, cơ mà thấy bên cty với kh tặng toàn givral, cái giống này thì mình chưa bao h đi mua, nên cũng chả biết brodard ăn ra sao :)))
 
Brodard công nhận làm bánh ngọt ngon, cái cửa hàng ở khúc gì ngay phố đi bộ cũng ok nhưng nhân viên hơi mất dạy, dis cụ nó đêm 30 tết mình với gấu ghé cửa hàng gọi bánh thì nó bt, nhưng gọi thêm ly rượu để uống kèm thì 2,3 con nhân viên cứ nhìn rồi túm miệng lại cười, éo hiểu cười gì, chắc chúng nó nghĩ mình bần nông đi uống rượu kèm vs ăn bánh ngọt :ops:
Nó nghĩ thằng này lấy gụ chuốt say con ghệ để đem đi thịt. Lại dẫn đi qua đêm, hoàn cảnh đó con nào chả nghĩ vậy. Nên nó cười kiểu 18+ thôi
 

pd2913

Member
Năm nào mình cũng mua bánh cho cty và gd, bạn bè rồ đắc này, còn mình thì thích ăn givral hơn.
 

hoamacco

Đã tốn tiền
Tầm 5 năm nay nhà mình toàn mua bánh trung thu của Givral, bánh dẻo thơm và hợp với sở thích gia đình.
 

hungfocus91

Member
Nó nghĩ thằng này lấy gụ chuốt say con ghệ để đem đi thịt. Lại dẫn đi qua đêm, hoàn cảnh đó con nào chả nghĩ vậy. Nên nó cười kiểu 18+ thôi
Gọi đúng 1 ly rượu trái cây uống cho vui thôi thím, có phải bợm đâu mà uống cho say
 

Luongkho

Member
:rolleyes: quảng cáo quà biếu! Tôi chỉ quan tâm hương vị, chất liệu bánh thì không nói tới cụ thể hơn ngoài trứng muối và các loại hạt. dm dbrr!
 

nguyentan80

Đã tốn tiền
Bánh thằng này làm ngon, mẫu mã cũng bắt mắt. Mỗi tội đắt lòi kèn

Gửi từ Điện thoại bàn bằng vozFApp
 
Bodard này cực ngon, trước có tiếng thì Gival, sau được cty tặng Bodard phải nói ngon kinh khủng,hỏi mới biết hình như của Pháp. Nhất là nhân đậu xanh nó làm khác biệt tất cả các loại thương hiệu khác.

Nhân mềm, ngọt không ngấy, bùi và thơm cực. Không nghe mùi công nghiệp như các nhãn khác

Nhất Gival nhì Bodard.
 
Top