Công nhận là gói gia vị nó khá chuẩn, bị cái bánh phở khô ăn như bún khô.Tự nấu cũng cực kinh ra mà dễ, mất thời gian, nhanh thì mua 2 gói phở đệ nhất về thêm hành, rau + lát bò tái bằm vô, thêm tương ớt tương đen, ăn ko khác gì phở quán tầm trung.
Mấy ông đấy ko thấy ninh xương mà toàn cho mấy gói, viên gì đấy vào thôi. Thím thấy thằng nào vứt xương ra đường thì nên ghé, hoặc ko vứt nhưng mùi hôi nồng cũng được.hn phở rẻ vãi khẹc. Tôi dân sg ra đó thấy ăn phở nam định( quán bán kèm cơm chiên) dễ ăn hơn hẳn quán phở hn gốc. Đồng nghiệp ngoài đó khinh các quán phở bán kèm cơm lắm. Bọn nó gọi là phở grab.
đừng vào quán sát hẻmGu mình thích phở Tàu Bay trên đường Lý Thái Tổ, đối diện nhi đồng đó. Mà giờ tách ra thành 2 tiệm, đồng phục khác nhau. Không biết nên ăn bên nào luôn