thảo luận Thưởng thức phở hương vị Bắc ở TP.HCM

3-quan-pho-o-ha-noi-co-mon-sot-vang-ngon-175-5494780.jpg
:too_sad:
 
Tự nấu cũng cực kinh ra mà dễ, mất thời gian, nhanh thì mua 2 gói phở đệ nhất về thêm hành, rau + lát bò tái bằm vô, thêm tương ớt tương đen, ăn ko khác gì phở quán tầm trung.
Công nhận là gói gia vị nó khá chuẩn, bị cái bánh phở khô ăn như bún khô.
Nhà tôi từ sau dịch dã tới h thèm gì là tự nấu ăn: bún bò, phở, cơm tấm, bún thịt nướng...
 
hn phở rẻ vãi khẹc. Tôi dân sg ra đó thấy ăn phở nam định( quán bán kèm cơm chiên) dễ ăn hơn hẳn quán phở hn gốc. Đồng nghiệp ngoài đó khinh các quán phở bán kèm cơm lắm. Bọn nó gọi là phở grab.
Mấy ông đấy ko thấy ninh xương mà toàn cho mấy gói, viên gì đấy vào thôi. Thím thấy thằng nào vứt xương ra đường thì nên ghé, hoặc ko vứt nhưng mùi hôi nồng cũng được.
 
Gu mình thích phở Tàu Bay trên đường Lý Thái Tổ, đối diện nhi đồng đó. Mà giờ tách ra thành 2 tiệm, đồng phục khác nhau. Không biết nên ăn bên nào luôn
 
Gu mình thích phở Tàu Bay trên đường Lý Thái Tổ, đối diện nhi đồng đó. Mà giờ tách ra thành 2 tiệm, đồng phục khác nhau. Không biết nên ăn bên nào luôn
đừng vào quán sát hẻm
"Những người anh em của ông từ bên kia vĩ tuyến 17 vào giành được phần nhà sát hẻm, khiến ông trở thành người thua cuộc lần thứ hai."
 
Back
Top