thảo luận Thưởng thức phở hương vị Bắc ở TP.HCM

ơ thế lều báo năm nào cũng thuê người diễn ở quán phở để chụp hình và viết bài à ông
tôi hỏi thật.
Đã gọi là lều báo thì a nên bớt hỏi thừa. Nếu muốn biết dân ở đấy người ta ăn như nào thì a nên tự đến, tìm hiểu và làm quen với 1 người gốc hoặc sinh sống lâu đời ở địa phương, nhờ người ta dẫn đi ăn để thưởng thức và trải nghiệm.
Tôi Bắc Nam đều đã sinh sống và làm việc, tôi hảo ngọt nên thích đồ ăn Nam hơn, và cũng đồng ý là cung cách phục vụ từ Huế đổ vào hơn xa phần ngược lại.
Nhưng những điều trên tôi dám khẳng định là không phải. Vì chỉ 1 vài quán đặc thù là có tình trạng như thế thôi.
 
Phở phải có nhiều mì chính rồi xếp hàng chen chúc, nghe chủ quán chửi mới đúng chất :sweet_kiss:
Ăn nhiều bột ngọt không tốt cho sức khỏe đâu pa
Không piết sao mà mấy quán phở mắng cháo chửi đa phần nằm ngoài Bắc.Vái có ngày gặp tay anh chị giang hồ ghé quán ăn mà mụ chủ quán nanh nọc, tay anh chi kia có mà lât tung cả quán lên luôn nhé
Lên CNN luôn mới ghê
Càng bi chửi thì quán càng đắt , nghỉ cũng lạ nhể ?
À ,quán bún chả Obama mở cửa lại chưa các mệ nhể ?
 
Last edited:
Ăn nhiều bột ngọt không tốt cho sức khỏe đâu pa
Không piết sao mà mấy quán phở mắng cháo chửi đa phần nằm ngoài Bắc.Vái có ngày gặp tay anh chị giang hồ ghé quán ăn mà mụ chủ quán nanh nọc, tay anh chi kia có mà lât tung cả quán lên luôn nhé
Lên CNN luôn mới ghê
Càng bi chửi thì quán càng đắt , nghỉ cũng lạ nhể ?
À ,quán bún chả Obama mở cửa lại chưa các mệ nhể ?

Người ta nói kháy đó ông Tạch ạ :haha:
 
Anh nào chưa có dịp ra Bắc mà muốn trải nghiệm thử phở gà Hanoi ở Saigon từ hương vị phở, cho đến cung cách phục vụ chảnh chó, có thể thử qua quán phở gà chuyên bán đêm ngay quận nhất, khúc Hàm Nghi gần Foxbeer club. Hanoi từ chủ quán đến nv bưng bê, khách ăn cũng đa phần dân Bắc, chủ quán chan phở chặt gà mặt mày bao cau có
uq1dgnk.gif
uq1dgnk.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
đúng hủ tiếu Nguyên Quán rồi :big_smile:
khi nào có dịp về thăm xứ đồng khởi ăn thử phở HC xem, xứ dừa cũng bé tẹo thôi, đi vài vòng là hết :hungry:

Ờ. Tôi về BT ba lần rồi mà chưa được ăn cái kẹo dừa nào. Nhưng đã ghé thăm khu lăng mộ của cụ Chiểu và vợ con.
 
toi thấy phở ở HN rẻ hơn nhỉ, dù sống ở SG thấy phở SG đắt, muốn ăn ngon cũng phải 50k đổ lên, ở HN nghe nhiều anh bảo 20-30k là đủ rồi :nosebleed:
khẩu vị khác nhau nữa, với vozer thì mỳ tôm cũng ngon như sơn hào hải vị đấy :embarrassed:
tôi ra HN du lịch vài lần rồi, phở 20k-30k nuốt éo trôi, phải quất tô 60k mới gọi là có hương vị phở :doubt:
 
Có lần ra Hà Nội đi ăn Phở vào quán ăn đàng hoàng chứ không phải ăn vỉa hè. Một tô thì cũng 50k mà ăn về xong mệt hết cả người :tire: Toàn bột ngọt mì chính :bad_smelly:
 
Phở bắc mà không có quẩy thì chán nhỉ. Nghe danh lâu rồi mà chưa có dịp ghé mà không có quẩy nhỉ. thôi lại ăn phở Nam Hương cho gần :D
 
trong ds mà k có phở phú gia ở lý chính thắng thì đúng lều báo, chổ đó dc xem như quán phở gần kiểu bắc nhất ở sg rồi mặc dù vị của nó chả giống phở bắc lắm
 
Bọn bần nông dalit ăn một đống gia vị cà ri rồi hành tỏi một rổ quen rồi nên sao cảm nhận được vị ngon của mấy món thanh đạm nữa. Topic nào về ẩm thực cũng có mấy anh dalit vào cmt cà ri ngon hơn mà thấy buồn cười, bần nông không biết đường giấu đi mà còn khoe ra 🤣
Mấy thằng đấy mà sang Nhật ăn sushi, chắc nó tưởng là món đbrr vì đéo có vị gì, nhạt thếch. Phải order thêm 1 bát mắm mặn để chấm cho có vị :(
 
phở mà có tái lăn, tái áp chảo (cho thịt bò vào xào rồi để lên phở) có phải là phở bắc không các fen? Billy thích ăn phở này mà 2 năm nay không tìm thấy quán phở nào ở SG bán
 
Back
Top