Thượng úy công an bị đánh chết khi giải quyết vụ ẩu đả

Ngư dân bám biển

Senior Member
Lại chả, trang bị thì đéo có, súng thì đéo dám bắn, lực lượng thì mỏng (2 người). Ai chả có gia đình, cống hiến hết mình để chết như thế này thì gia đình ai nuôi, thằng dân nào nuôi?? Trong khi thằng kia có tử hình đi cũng chả lấy lại được cái mang quý giá. Thượng uý, còn trẻ măng thế kia:too_sad::too_sad:

via theNEXTvoz for iPad
Ko dám bắn thì trách mình chứ trách ai
 

gacon_156

Senior Member
Cái đất Đạo Lý camera ở các ngã tư ngã ba đầy ra mà vẫn máu chó đấm nhau nhỉ. Ông công an này đen rồi, chứ không chết thì hôm sau mấy anh ấm. Giờ huyện Lý Nhân cũng phải hơn trăm CA chính quy, mỗi xã 5 anh đấy. mà ông CA là còn về xã làm việc hơn tiếng sau mới chết mà. Đâu phải đưa đi ngay mà chết đâu. Kiểu cũng đâu nhưng nghĩ không nguy hiểm.:what::what:
 

whisky157

Senior Member
Ông đánh chết công an là anh rể tôi, nhà giàu, vợ đẹp, đánh bạc giỏi. Ông Hưng kia xuống chơi thua, quỵt không trả còn chạy ra ngoài ném gạch chạy về. Anh tôi xuống đòi thì kêu cờ bạc bịp không trả, anh tôi tức quá đấm nó tại chỗ, nó vớ con dao chém ông anh tôi đứt tay, cay quá anh tôi về gọi mấy người lên đập ông Hưng vỡ đầu. Anh công an kia nằm vùng lâu rồi, thấy đánh nhau ra can nên bị đánh, ai dè chúng chỗ hiểm nên chết.
Nói khơi khơi vậy ai tin ?
 

Yuuki Asuna

Senior Member
Bảo sao CA thấy đánh nhau thì cứ mặc kệ, chờ xong mới vào. Vào lúc chúng nó choảng nhau thì mất mạng :(
chính xác đợi tụi nó chém nhau xong mới vào gô hết lên đồn vì lúc này hạ hỏa xanh mặt rồi
Có thằng chết càng tốt thanh lọc xã hội
Anh CA này còn trẻ nên công lí cao quá, thực ra chả được gì
 

tomoco

Senior Member
Nói chung muốn công an cấp cơ sở hoạt động tốt hơn trong phòng chống tội phạm mà đéo có biện pháp, cũng như vũ khí bảo vệ thì sẽ đổi lại mạng của công an thôi. Mọi người đừng lôi võ vẽ ra ở đây, cái đó chỉ đào tạo sâu dc cho những lực lượng chuyên biệt thôi chứ để phổ cập cho toàn công an solo vs côn đồ máu chó là đéo có đâu. Cứ trang bị súng, công an thấy bị uy hiếp là vừa lui vừa bắn thôi là cũng đỡ lắm rồi
Đúng rồi, cũng là người trần mắt thịt thôi, 2, 3 thằng nó đấm, nó vác dao, kiếm ra chém thì ai chơi lại :ah:
 

naythiten123

Senior Member
Người thường đánh trúng lá lách là chết. Không hiểu sao mấy ông quyền anh, ufc đánh trúng hoài không thấy ông nào chết.
Nó tập lên cả 1 lớp cơ quanh đó bảo vệ rồi, tay đấm sàn dù sao cũng đeo bao nữa, lực mạnh nhưng dàn đều ra hơn, lớp cơ ông bị đấm sẽ bảo vệ được. Cơ mà vẫn có tai nạn mà.
 

zGiaCatLuongz

Đã tốn tiền
a lại hơi coi thường chuyên môn của các a conan rồi, tôi thấy biểu diễn võ thuật cũng cao cường lắm mà
Thằng bạn t, làm ở cơ động bộ, suốt ngày nhậu nhẹt chơi không, bao h có hội thao hay biểu diễn gì, phải nhờ đặc nhiệm về biểu diễn, chứ còn chúng nó thằng nào cũng bụng vượt mặt

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top