Thùy Chi lần đầu hát cùng Trấn Thành

Dark Silencer

Đã tốn tiền
Thằng Viruss sợ ko ai hiểu nhạc nó à mà phải viết giải thích thật dài

Cho Mr.Siro làm 1 bài tặng TC có lí hơn mà giọng TC ko biết hát dc nhạc rên ko
 

Mạng

Senior Member
Ca khúc nghe cứ ngang ngang, ko có điểm nhấn j cả, thằng lol stac ca khúc lởm thế mà đưa Chi :too_sad:
 

hombre11

Senior Member
Bài này là fail nhất của thằng Viruss rồi. Mà nó bảo bản này nó làm từ A đến Z. Đó h có mỗi 2 bài của thằng này nghe đc : thằng điên và bài j của con Amee đó.

Bài này Viruss nó ôm đồm nhiều và lạm dụng việc thay đổi cao độ của nốt nhạc liên tục (kiểu tự sự, nói) làm nó bị phản tác dụng, khi nghe méo đọng lại đc vì nó k có điểm nhấn. Vd : lời nói ctay sao ... Thật (xuống X) khó(lên L).... Bật (X) khóc (L) ... Điều (X) đó (L). Ng ta "sẽ chẳng buôg ai cả đâu". Toàn dùng từ dấu ngã hỏi thế này thì cũng khó cho ca sĩ xử lý

Gửi từ Xiaomi MI PAD 4 bằng vozFApp
 
Last edited:

_yBi..s3xy

Đã tốn tiền
Thằng viruss bú fame giỏi chứ sáng tác ra cc gì

Mà thôi, ko fan cuồng lại nhảy dựng lên thì anlon
 
Củng như nấu ăn, thành là người có trong tay nhiều nguyên liệu và nhiều gia vị, nhưng nấu mà ko biết tiết chế, nhồi 1 đống vào thì đúng ngẹn bứ trong họng.
 

Red_Velvet

Senior Member
TC tone nữ cao chót vót mượt mà , còn TT tone nam ở mức trung bình ko phải xuất sắc nhưng đc cái giọng cảm xúc kéo lại. Nên TT đứng cạnh TC thì chả lệch tone. TT cover bài Anh Không Sai Chúng Ta Sai cũng oke lắm. Ko đến nỗi nào, tôi còn thấy hát dễ nghe hơn vk ổng :))
 

kadexi

Đã tốn tiền
:( Nhạc lời lẽ rác rưởi ...v mà lũ teen dẩm vẫn cho là hay mới vl, th Vi rút làm gì có tố chất làm nhạc sĩ mà đú đởn ...làm mấy cái clip chê lên chê xuống nhạc người khác ko biết nó có làm clip chê nhạc nó ko nữa.
 

minhlehong

Senior Member
nghe xong không đọng lại được tí gì, từ nhạc đến lời cả video, xe đạp ơi xe đạp xịt lốp cmnr
 
Top