Thuỳ Chi tiết lộ lý do chọn Trấn Thành để song ca "Nói chia tay thật khó"

Chia sẻ về lý do mời Trấn Thành cùng song ca ở sản phẩm "Nói chia tay thật khó", Thùy Chi cho rằng sự từng trải, day dứt là những gì cần thiết mà anh có để thể hiện bài hát này.


Ngay khi vừa ra mắt MV “Nói chia tay thật khó”, bộ ba ViruSs, Trấn Thành, Thùy Chi đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ người hâm mộ. Để khán giả hiểu rõ hơn về lần hợp tác này, Thùy Chi có thể chia sẻ về lý do mời Trấn Thành kết hợp ở bài hát này?
- Trong dự án lần này, Thuỳ Chi đã mời anh Trấn Thành song ca vì Chi chưa có nhiều bạn ở trong Nam. Khi anh ViruSs - tác giả của bài hát hỏi Chi bài này nên song ca với ai, Chi nghĩ ngay đến anh Trấn Thành bởi đã xem khá nhiều clip hát của anh. Chi nhận thấy ở anh một tình yêu với ca hát, một sự nghiêm túc và chu đáo trong công việc.
Ở bài hát "Nói chia tay thật khó", giọng nam cần một sự từng trải, day dứt đúng tâm trạng của một người đàn ông trước khi đưa ra những quyết định quan trọng về mặt tình cảm của cuộc đời mình. Và với Chi, đó là tất cả những gì cần thiết mà anh Thành có.
"Nói chia tay thật khó" là ca khúc do ViruSs sáng tác với sự góp giọng của Thùy Chi cùng MC Trấn Thành.
Thùy Chi có ấn tượng nào khó quên khi làm việc chung với Trấn Thành?
- Trước khi vào Nam làm việc chính thức, khi có cơ hội làm việc chung tại một chương trình giải trí, ấn tượng của Thùy Chi với anh Thành là sự nghiêm túc, chăm chỉ và tràn đầy năng lượng. Trong suốt khoảng thời gian thu âm vừa rồi, anh Thành vẫn luôn là một người cầu thị, lắng nghe và luôn mong muốn mọi thứ phải hoàn hảo hơn.
Sau mỗi lần thu âm trao đổi với nhau trong phòng thu, anh Thành luôn tìm ra những điều cần phải thay đổi, và cứ thế, bản thu thứ 10 cũng là bản thu cuối cùng được kết thúc vào một buổi tối muộn.
Sau khi dự án ra mắt, bên cạnh những lời khen thì cũng có nhiều khán giả không hài lòng với giọng hát của Trấn Thành, Thùy Chi có hài lòng với quyết định mời nam MC nổi tiếng hợp tác ở “Nói chia tay thật khó”?
- Đôi khi sự hoàn hảo không phải là điều tốt nhất cho một sản phẩm. Có thể khán giả luôn kỳ vọng rằng người hát chung với Chi phải là một người có giọng ca hoàn hảo. Nhưng quan điểm của Chi thì khác, điều quan tâm trong âm nhạc đó là cảm xúc.
Chi mong rằng các bạn hãy lắng nghe bài hát này với tâm thế của một người đã đang và sẽ yêu để cảm nhận được hết những cảm xúc mà anh ViruSs và Thuỳ Chi đã mang đến cho khán giả.
Ở thời điểm hiện tại, Thùy Chi đã chuyển vào TPHCM, đầu quân vào công ty âm nhạc của ViruSs sau 15 năm ca hát. Ảnh: NSCC.
Việc đầu quân về một công ty quản lý nghệ sĩ của ViruSs chắc chắn sẽ thay đổi định hướng cũng như con đường hoạt động âm nhạc của Chi. Vậy, bạn đã có dự định gì ở thời điểm hiện tại và tương lai về con đường âm nhạc của mình?
- Công việc của Chi không có gì thay đổi nhiều, vẫn là hát và hát. Trước đây Chi phải tự làm nhiều việc trên vai trò của một ca sỹ tự do, còn bây giờ thì chỉ cần tập trung vào âm nhạc.
https://laodong.vn/giai-tri/thuy-ch...h-de-song-ca-noi-chia-tay-that-kho-848556.ldo
 

Raven88lazy

Senior Member
Mới đây có tay MC thời sự nào khóc trên truyền hình, vừa đọc qua cái tiêu đề tưởng đâu tay này cà khịa Trấn Thành. :beat_shot:
 

Ngoc_Ngo_9x

Đã tốn tiền
Bài hát thì không có điểm nhấn,Giọng TRấn Thành thì thều thào,đéo biết nước đi này Chi đi đúng hay sai nữa

Sent from PornHub via nextVOZ
 

phaletim91

Đã tốn tiền
Thành gay nó làm đại diện cho lzd thì chả không cho nó hát
Bài này lzd nó tài trợ độc quyền
 

_Zeta_

Đã tốn tiền
Xem Lệ tổ ca được 1 nốt mà thều thào như sắp hấp hối, coi mấy cái vid khoe giọng cùng với mấy đứa ca sĩ cũng phải ngang với chipuku mỗi tội đéo ngon bằng
 

phamngocphong

Senior Member
Đệt mợ. Bài này của chị làm giảm đi hình tượng trong e bao lâu nay. Lời đã ko hay rồi. Đến nhạc đoạn của c còn đc. Đến lúc giọng 2 ông TT VR phát e phải tắt vội cho đỡ ung thu =((=((

Gửi từ My Myoui Mina bằng vozFApp
 
Top