Thuỳ Dương Next Top hoãn cưới bạn trai Mỹ

https://ngoisao.net/hau-truong/thuy-duong-next-top-hoan-cuoi-ban-trai-my-4106272.html
[Caption]x
Chân dài lọt vào top 9 cuộc thi 'Việt Nam Next Top Model 2011' thấy hạnh phúc khi ở bên bạn trai ngoại quốc, anh Keenan. Trong hai năm kể từ lúc được anh cầu hôn, Thùy Dương có thời gian tìm hiểu sâu về đối phương, làm quen gia đình đôi bên và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tổ chức đám cưới.
[Caption]x
Năm ngoái, bố mẹ người yêu từ Mỹ sang Việt Nam thăm Thùy Dương. Ở lần gặp đầu tiên, cô ghi điểm tuyệt đối với họ. 'Tôi thấy tiếc vì bố mẹ anh chỉ qua được một tuần nên chưa có cơ hội đưa hai bác đi chơi nhiều. Chúng tôi cùng dùng bữa tại nhà hàng ngon nhất Sài Gòn và đưa hai bác tới gặp mẹ tôi. Khi về nước, họ liên tục nhắn tin nói nhớ và mong tôi qua Mỹ chơi", cô kể.
[Caption]x
Chân dài Sài thành đang thực hiện các thủ tục xin visa Mỹ. Cô khoe bố mẹ của bạn trai sẵn lòng viết thư mời để cô thuận lợi hơn trong quá trình làm giấy tờ.
[Caption]x
'Tôi được lòng hai bác vì anh luôn kể với bố mẹ mình những điều tốt về bạn gái. Anh gửi các video ghi lại cảnh tôi chăm sóc anh khiến hai bác vui lòng", Thùy Dương kể.
[Caption]x
Cặp đôi dành nhiều thời gian cùng giải quyết công việc của cả hai. Keenan hay tháp tùng Thùy Dương đi sự kiện còn cô hỗ trợ anh những việc trong khả năng.
[Caption]x
Bạn trai Thùy Dương 38 tuổi, đến từ New York, làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Cô miêu tả anh là người đàn ông thông minh, hài hước, có lòng trắc ẩn và trung thực.
[Caption]x
Nữ người mẫu cho rằng để tiến tới hôn nhân, cần có nền tảng vững chắc mà trong đó sự thấu hiểu, cảm thông đóng vai trò then chốt. Cô và bạn trai không vội gắn bó khi chưa sẵn sàng mà thong thả tận hưởng tình yêu cũng như đồng hành trong cuộc sống.
[Caption]z
Ba tháng cách ly do Covid-19, Keenan buồn bã vì phải hạn chế ra ngoài và không thể về nước gặp bố mẹ. Khi đó, người yêu trở thành điểm tựa, giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn. "Chúng tôi gắn bó hơn sau những ngày 'mặt đối mặt' suốt 24 giờ", Thùy Dương Next Top nói.
[Caption]x
Khi dịch bệnh lắng xuống, họ cùng nhau tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng tới biển - địa điểm du lịch cả hai cùng yêu thích. Keenan nhiệt tình làm nhiếp ảnh gia giúp bạn gái 'sống ảo' đủ kiểu.
[Caption]x
Theo Thùy Dương, lòng tin là sự ràng buộc bền chặt nhất giữa hai người chứ không phải điều gì khác. Bởi vậy, cô luôn cố gắng làm mọi việc cùng người yêu và khi một trong hai phải ra ngoài sẽ luôn giữ liên lạc qua tin nhắn.
 
Top