Thúy Ngân bật khóc, kể chuyện dừng làm MC với Trường Giang vì áp lực

Thúy Ngân bị khủng hoảng tinh thần nặng. Ảnh: CTCC

Thúy Ngân bị khủng hoảng tinh thần nặng. Ảnh: CTCC
Thúy Ngân cho biết, cô rơi vào khủng hoảng vì liên tục nhận được những trái chiều từ công chúng khi làm MC cùng Trường Giang.

Thúy Ngân không phải là gương mặt xa lạ với công chúng, cô ghi đấu với loạt phim Gạo nếp gạo tẻ. Mới đây, trong chương trình Chị em chúng mình, Thúy Ngân bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện áp lực khi đứng dẫn cùng sân khấu với Trường Giang.
Thuý Ngân cho biết, đó là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò MC, tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng thì nữ diễn viên đã nhận những phản ứng trái chiều. Nữ diễn viên chia sẻ rằng: "Họ chê tôi dẫn dở, xấu xí, đòi thay vai tôi bằng Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, thay bằng tất cả những nghệ sĩ khác. Họ bảo tôi không có năng lực, kém cỏi".​

Thuý Ngân từng rút khỏi chương trình Ơ gì hay thế này. Ảnh: Ơ gì hay thế này

Thuý Ngân từng rút khỏi chương trình Ơ gì hay thế này. Ảnh: Ơ gì hay thế này​

Sau khi nghe câu chuyện của Thúy Ngân, Hari Won cũng chia sẻ cô là người chứng kiến đàn em suy sụp trong khoảng thời gian đó. Đồng thời, bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ cô từng xin đạo diễn không dẫn chương trình cùng Trường Giang vì quá áp lực.

"Bản thân tôi lần đầu dẫn cùng anh Trường Giang cũng bị như thế, cảm giác như đang gây phiền hà cho mọi người trong trường quay. Tôi cũng phải xin dừng lại vì không đủ khả năng tiếp tục dẫn chương trình, nhưng chị đạo diễn đã tạo động lực bằng cách động viên tôi cứ làm tiếp" - Hari Won động viên Thuý Ngân.
Nguồn: laodong.vn
 

Henka

Junior Member
Đề nghị chị cho biết nhiều hơn về "áp lực" để anh em tôi còn có lý do bênh vực chị (lưu ý phải có bằng chứng minh họa) :ah:
 
con này thề nói chuyện nhạt vl, kiểu k não đi làm MC vậy, hoạt ngôn thì k thấy đâu -_- méo hiểu sao đi làm MC, chắc vì ghẹ thằng Trương Thế Vinh chơi chung với thằng Thành nên nó cho đi hay sao k biết
 

Vahn

Junior Member
con này thề nói chuyện nhạt vl, kiểu k não đi làm MC vậy, hoạt ngôn thì k thấy đâu -_- méo hiểu sao đi làm MC, chắc vì ghẹ thằng Trương Thế Vinh chơi chung với thằng Thành nên nó cho đi hay sao k biết
Công nhận em này nhạt, xem một số chương trình có em nó chỉ thấy em nó được cái xinh và tươi, chứ khả năng hoạt ngôn thua xa những em khác, cho nên làm MC không nổi cũng hợp lý thôi.
Mà Trương Thế Vinh là team của Trường Giang ấy chứ không phải team Trấn Thành đâu :byebye:
 

Con_Cu

Member
thằng súc sinh TG đéo có tư cách dẫn chung với em Ngân, ôi, em nó ngon tới giọt cuối cùng
 

trphuc

Member
Không cảm được em này. Kiểu ngọt ngào không ra ngọt ngào mà gợi cảm cũng không ra gợi cảm, thông minh thanh lịch lại càng không, cứ lưng chừng thế nào ấy. Nói chuyện thì cứ tồ tồ. Lan Ngọc nói chuyện khôn hơn nhiều, bảo sao cứ đòi thay bằng Lan Ngọc.
 
Top