Thúy Ngân từng bị người yêu chở vào nghĩa địa, hỏi 'muốn sống hay chết'

Thúy Ngân đã có những chia sẻ về mối tình đầu với người bạn trai ghen tuông mù quáng trong chương trình Chị em chúng mình. Cô kể mình từng bị bạn trai đập 4 chiếc điện thoại, chở vào nghĩa địa và hăm dọa.
Thúy Ngân từng bị bạn trai đập 4 chiếc điện thoại, chở thẳng vào nghĩa địa hăm dọa 'muốn sống hay chết' /// Ảnh: Fanpage chương trình
Thúy Ngân từng bị bạn trai đập 4 chiếc điện thoại, chở thẳng vào nghĩa địa hăm dọa 'muốn sống hay chết'

Mới đây, nhà sản xuất vừa hé lộ đoạn ngắn trong tập 3 chương trình Chị em chúng mình. Trong đoạn clip, Thúy Ngân gây chú ý khi chia sẻ về mối tình đã qua của mình. Nữ diễn viên sinh năm 1991 cho biết ngày xưa cô từng trải qua mối tình đầu với người bạn trai ghen tuông mù quáng. Người bạn trai này từng đập của Thúy Ngân tận 4 chiếc điện thoại và làm những chuyện điên rồ vì ghen.
Cô kể: “Ngày xưa lúc điện thoại cảm ứng mới ra, em nhìn thích lắm. Em chắt chiu dành dụm lắm mới mua được 1 cái. Mỗi khi bạn em nhắn tin đến, chỉ hỏi thăm sức khỏe thôi chứ cũng không có gì, anh ấy thấy, ghen lên và đập điện thoại của em. Đến lần thứ hai em mua được cái điện thoại khác, lại ghen và đập điện thoại tiếp”.
Nghe những chia sẻ của Thúy Ngân, các người đẹp còn lại đều bật cười khiến nữ diễn viên thắc mắc: “Mọi người thấy chuyện đập điện thoại có gì mắc cười không? Ảnh đập điện thoại người khác rất thoải mái, đập mà mặt rất tỉnh luôn. Người ta nhắn tin cho em, em cũng đã phản hồi là em có người yêu rồi mà người ta vẫn thích nhắn tin. Chứ em đâu phải là người chủ động nhắn tin đâu”.
Thúy Ngân từng bị người yêu chở vào nghĩa địa, hỏi 'muốn sống hay chết' - ảnh 1

Thúy Ngân gây bất ngờ khi tiết lộ về chuyện tình yêu của mình với bạn trai ghen tuông
...
https://thanhnien.vn/giai-tri/thuy-...nghia-dia-hoi-muon-song-hay-chet-1260415.html
 

hoanvk

Junior Member
Hỏi xong nó chôn thằng tình đầu ở nghĩa địa đó rồi đi về 1 mình.:canny:
 
Top