Thủy Tiên, Công Vinh đang trao 10 triệu đồng/1 hộ dân ở Hà Tĩnh

GD&TĐ - Phát trực tiếp những hình ảnh cứu trợ đồng bào vùng lũ tại Hà Tĩnh trên Facebook cá nhân, Thủy Tiên – Công Vinh cầm những tệp tiền đếm và trao tận tay người dân.

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.


Sáng 27/10, Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân hai vợ chồng cô đã có mặt tại miền Trung để thực hiện công việc cứu trợ lần 2. Đi đến đâu, nữ ca sĩ đều livestream, đăng status cập nhật tình hình đến đó cho người hâm mộ theo dõi.
Tại Hà Tĩnh, Thủy Tiên cho biết, cô cùng các thành viên khác trong đoàn chia làm 2 nhóm, một nhóm đi rút tiền mặt đựng đầy một vali mang theo; một nhóm lọc danh sách người dân thiệt hại, tự tay trao tiền hỗ trợ từng nhà gặp khó khăn.

Hiện trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ livestream trực tiếp trao tiền mặt 10 triệu đồng/1 hộ dân cho các hộ dân bị ngập nặng.
Thủy Tiên chia sẻ: “Trao tiền mặt cho người dân Hà Tĩnh Xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ... người dân nơi đầu nguồn ngập 3 - 4 mét sâu tụi Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chỗ.
Tổng dân số tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu, hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi bị trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống".

Trước đó, vào ngày 13/10, Thủy Tiên có chuyến từ thiện
https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/t...0-trieu-dong1-ho-dan-o-ha-tinh-ZvlnKytGg.html
 

Mrs.Lamda

Senior Member
Ráng giải ngân cho xong để bọn mồm chó vó ngựa đừng xỉa xói 2 vợ chồng nữa. Đúng là cái số trời hành mà!
 

lonelygoat

Senior Member
Ở Hà Tĩnh giờ nhiều vùng dân đủ nhu yếu phẩm đến Tết mất rồi. Nhiều nhà chỉ bị ngập thôi (chờ nước rút là cuộc sống lại bình thường), thậm chí nhà khá giả 2 tầng mà vẫn nhận tiền của các đoàn đều đặn luôn.

Nói chung, để từ thiện tự phát được thực sự hiệu quả-cân đối-bền vững đúng là bài toán khó.
 

inujasha2

Senior Member
200 tỷ chia cho 10tr 1 hộ thì dc tầm 20k hộ chứ mấy, trừ mấy ông khá giả ra chắc cũng còn nhiều, làm sao list ra được những hộ khó khăn mà trao thì oke, tận tay phát thì best cmnr, sau vụ này làm êm thì TT nó lên tầm god cmnr éo phải nghệ sĩ nữa.
 
Top