Thủy Tiên phát tiền, người dân òa khóc xúc động vì lũ cuốn trôi hết tài sản

khonghoitiec

Senior Member
Sáng 1/11, ca sỹ Thủy Tiên cùng đoàn từ thiện của mình đã trao 850 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiệt hại do mưa lũ ở các xã, phường thuộc 2 huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên của tình Hà Tĩnh.

Theo báo Hà Tĩnh, đoàn đã trực tiếp trao 550 suất quà cho bà con thuộc 3 tổ dân phố Trường Yên, Trường Phú và Cảnh Trường của phường Kỳ Thịnh (TX Kỳ Anh), 300 suất quà cho bà con thuộc 4 xã Kỳ Thượng, Kỳ Lạc, Kỳ Sơn, Lâm Hợp (huyện Kỳ Anh).

Hàng ngàn người dân vùng lũ đã tập trung tại một sân trường, dưới sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và đông đảo các bạn trẻ tình nguyện. Hoạt động cứu trợ diễn ra trật tự và suôn sẻ trong thời tiết thuận lợi hơn những ngày đầu sau bão.

Thuỷ Tiên cho biết, nhờ sự hỗ trợ của chủ tịch xã, bà con ở vùng sâu vùng xa đã được bố trí xe đưa đón tận nhà, nhằm giúp công tác cứu trợ được hiệu quả hơn.

Qua livestream, Thuỷ Tiên phát tiền cứu trợ đến bà con với mỗi phần quà là 10 triệu đồng. Những hộ được nhận quà là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, già cả, mất mát hầu hết tài sản do mưa lũ. Tổng đợt trao quà tại huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh là 8,5 tỷ đồng.

Thủy Tiên phát tiền, người dân òa khóc xúc động vì lũ cuốn trôi hết tài sản Thủy Tiên phát tiền, người dân òa khóc xúc động vì lũ cuốn trôi hết tài sản

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/t...-dong-vi-lu-cuon-troi-het-tai-san-685383.html
 

babyba

Senior Member
Bị lũ cuốn trôi hết tài sản thì phải khóc vì đau buồn, xót xa chứ lại khóc vì xúc động
 

LinhZuzu

Senior Member
Thủy Tiên cứ trao tiền rồi livestream như này là chuẩn. Công khai, minh bạch. Trong livestream dặn dò bà con luôn là tiền này là tặng cho bà con, không phải nộp lại cho bố con thằng nào cả.
 
Top