Thụy Vân: Khi em tôi cưới NSND Công Lý, tôi sẽ giúp em chọn bộ váy đẹp nhất

bobbychinn

Senior Member
Thụy Vân: Khi em tôi cưới NSND Công Lý, tôi sẽ giúp em chọn bộ váy đẹp nhất - 1

Người đẹp Ngọc Hà – bạn gái NSND Công Lý - và Á hậu Thuỵ Vân vốn là chị em họ và có mối quan hệ khá thân thiết. Có lẽ vì thường xuyên gắn bó nên họ được nhiều người nhận xét nhan sắc giống nhau. Trước những lời khen ngợi này, Ngọc Hà –Thuỵ Vân quyết định chụp chung bộ ảnh “Chị chị, em em”. Cả hai cùng nhau khoe sắc trong bộ váy cưới.

Thụy Vân: Khi em tôi cưới NSND Công Lý, tôi sẽ giúp em chọn bộ váy đẹp nhất - 2

Bộ ảnh này do Á hậu Thuỵ Vân lên ý tưởng và lựa chọn váy. Bởi ngoài công việc ở VTV, Á hậu Thuỵ Vân còn kinh doanh áo cưới.

Thụy Vân: Khi em tôi cưới NSND Công Lý, tôi sẽ giúp em chọn bộ váy đẹp nhất - 3

Chia sẻ về Thuỵ Vân, bạn gái Công Lý tâm sự:“Nếu khen chị Vân thì không biết nói sao cho đủ từ. Trong gia đình, họ hàng, ai cũng yêu mến chị. Dù nổi tiếng, thành công ở ngoài xã hội nhưng trong gia đình, chị luôn là người con,người cháu dễ thương, ngoan ngoãn và lễ phép. Dù rất bận rộn, lịch trình công việc dày đặc nhưng chị luôn biết kết nối những người thân lại với nhau. Đó là điều tôi luôn ngưỡng mộ chị. Không chỉ riêng tôi, anh Lý cũng rất yêu mến chị Thuỵ Vân. Anh Lý thường xuyên chia sẻ với mọi người, trong số nữ MC ở VTV, anh Lý rất thích phong cách dẫn của Thuỵ Vân".

Thụy Vân: Khi em tôi cưới NSND Công Lý, tôi sẽ giúp em chọn bộ váy đẹp nhất - 4

“Trong chuyện tình cảm giữa tôi và anh Lý, chị luôn ủng hộ và dõi theo. Chị Vân lập gia đình được 10 năm nên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho tôi trong chuyện tình cảm, ứng xử sao cho tốt. Thậm chí, có đôi lúc chị cũng khá thẳng thắn trao đổi với anh Lý khi chúng tôi bất đồng quan điểm”, bạn gái Công Lý tiết lộ.

Thụy Vân: Khi em tôi cưới NSND Công Lý, tôi sẽ giúp em chọn bộ váy đẹp nhất - 5

Á hậu Thuỵ Vân cho biết: “Tôi luôn xem Hà như em gái, có thể thoải mái tâm sự những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống”.

Thụy Vân: Khi em tôi cưới NSND Công Lý, tôi sẽ giúp em chọn bộ váy đẹp nhất - 6

Nói về đám cưới của Ngọc Hà, Thuỵ Vân tiết lộ: “Chuyện gia đình, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều. Nhưng Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và lựa chọn bộ váy cưới xinh nhất trong ngày trọng đại của em”.

Thụy Vân: Khi em tôi cưới NSND Công Lý, tôi sẽ giúp em chọn bộ váy đẹp nhất - 7

Sau một thời gian ngắn nghỉ sóng để tham gia khâu sản xuất chương trình, Thuỵ Vân đã quay trở lại tiếp tục dẫn bản tin Chuyển động 24h và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Thụy Vân: Khi em tôi cưới NSND Công Lý, tôi sẽ giúp em chọn bộ váy đẹp nhất - 8

Á hậu Thuỵ Vân nói: “Tôi rất bất ngờ và xúc động khi nhận được nhiều tin nhắn của khán giả gửi về sau khi họ thấy tôi quay trở lại sóng. Nhiều người còn trách yêu sao tôi vắng mắt lâu thế, để họ phải đợi chờ… Qua đấy, tôi hiểu tình cảm của khán giả dành cho mình nhiều thế nào. Chính vì thế, tôi sẽ không phụ lòng khán giả và cố gắng nhiều hơn”. Thời gian này, Thuỵ Vân rất bận rộn với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô thường xuyên di chuyển giữa hai miền Nam – Bắc.

https://vtc.vn/thuy-van-khi-em-toi-...se-giup-em-chon-bo-vay-dep-nhat-ar579633.html
 

phamtinh.hut

Senior Member
Trước nhìn ảnh ngợ ngợ giống ai đó mà không nghĩ là giống thuỵ vân.
Giờ thuỵ vân xác nhận thì nhìn còn giống như chị em ruột.

via theNEXTvoz for iPhone
 

bu0l_03

Senior Member
Tài thì tài, mồm mép thì mồm mép.
Nhưng dù sao nhìn cũng xuống mã rồi, ko còn phong độ nữa.
Thế mà vẫn tán dc mấy em non tơ là sao nhỉ
ME1tJB0.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Top