Tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Biden ngày càng tăng ngoạn mục

Satoshi_Nakamoto

Senior Member
Tổng thống Joe Biden. Ảnh: AFP


Tổng thống Joe Biden. Ảnh: AFP
Tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Joe Biden tăng trong 3 cuộc thăm dò mới nhất, sau chiến thắng của ông về gói kích thích kinh tế 1,9 nghìn tỉ USD và tiêm 100 triệu liều vaccine COVID-19.

Trong một cuộc thăm dò của Reuters/Ipsos công bố hôm 19.3, 59% người trưởng thành ở Mỹ bày tỏ sự ủng hộ đối với cách thức điều hành tổng quát của ông Biden, trong khi 35% không ủng hộ và 6% nói họ không chắc.

Số người trưởng thành ủng hộ ông Biden tăng khoảng 4% kể từ một cuộc khảo sát được thực hiện vào cuối tháng 1, và theo Reuters, sự gia tăng này phần lớn là nhờ sự gia tăng tỉ lệ ủng hộ nơi những người có quan điểm chính trị độc lập.
Cuộc thăm dò của Reuters/Ipsos khảo sát 1.005 người Mỹ trưởng thành từ ngày 17-18.3 và có sai số cộng hoặc trừ 3,5%.

Một cuộc thăm dò khác do Global Strategies Group/GBAO Strategies thực hiện cho thấy tỉ lệ chấp thuận công việc của ông Biden tăng 3% so với hồi đầu tháng này. Theo cuộc thăm dò, ông Biden nhận được 56% đánh giá tán thành, với 33% nói rằng họ rất tán thành và 23% nói rằng họ có phần tán thành. 40% không tán thành công việc của ông Biden.
Theo một cuộc thăm dò do cùng các công ty thực hiện vào ngày 1.3, 53% người được hỏi tán thành công việc tổng thống của ông Biden, trong khi 41% nói ngược lại.

Global Strategies Group/GBAO Strategies đã khảo sát 1.337 người trưởng thành ở Mỹ từ ngày 11-15.3 và có sai số cộng hoặc trừ 3,1%.
Cuộc thăm dò thứ ba - do The Hill/HarrisX thực hiện - cho thấy tỉ lệ ủng hộ tổng thống Mỹ chỉ tăng 1% so với đầu tháng này. Theo cuộc thăm dò, 59% tán thành cách Biden làm tổng thống, trong khi 41% không tán thành.
Trong hai cuộc thăm dò trước đó do The Hill/HarrisX thực hiện từ ngày 24.2 đến 6.3 và từ 5-8.3, ông Biden đã nhận được 58% tán thành và 42% không tán thành.

Cuộc thăm dò của Hill/HarrisX khảo sát 2.839 người trưởng thành ở Mỹ từ ngày 12-14.3 và có sai số cộng hoặc trừ 1,84%.
Các cuộc thăm dò cho thấy, người Mỹ dường như hài lòng nhất với cách ông Biden xử lý nỗ lực ứng phó COVID-19, và hơn một nửa số người được hỏi tán thành ảnh hưởng của ông đối với nền kinh tế Mỹ.
65% phần trăm người Mỹ được hỏi cho biết họ tán thành cách ông Biden xử lý COVID-19 và 52% người trưởng thành nói họ thích cách ông chèo lái nền kinh tế và công ăn việc làm.

Chính quyền Tổng thống Joe Biden đã hoàn thành mục tiêu tiêm 100 triệu liều vaccine COVID-19 sớm hơn 42 ngày trước thời hạn ông Biden tự đặt ra. Tổng thống nói ông sẽ thông báo mục tiêu mới cho những ngày còn lại của 100 ngày đầu tiên của ông vào tuần sau, và hối thúc người Mỹ tiếp tục duy trì các biện pháp ngăn chặn virus lây lan, dù đất nước đăng tăng cường chiến dịch chủng ngừa.
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết, tính đến sáng 20.3, Mỹ đã tiêm hơn 121 triệu liều vaccine COVID-19 cho người dân trong nước và đã phân phối hơn 156 triệu liều. Con số thống kê bao gồm cả 3 vaccine của các hãng Moderna, Pfizer/BioNTech và Johnson & Johnson.

https://laodong.vn/the-gioi/ti-le-ung-ho-tong-thong-biden-ngay-cang-tang-ngoan-muc-891339.ldo
 

thanhtu2702

Đã tốn tiền
:confused::confused:
Dân số mẽo quốc là nhiêu nhỉ
Global Strategies Group/GBAO Strategies đã khảo sát 1.337 người trưởng thành ở Mỹ từ ngày 11-15.3 và có sai số cộng hoặc trừ 3,1%

Cuộc thăm dò của Hill/HarrisX khảo sát 2.839 người trưởng thành ở Mỹ từ ngày 12-14.3 và có sai số cộng hoặc trừ 1,84%.
.

Gửi từ BlackBerry BBB100-1 bằng vozFApp
 

canvas101

Senior Member
:confused::confused:
Dân số mẽo quốc là nhiêu nhỉ
Khảo sát 1k3 người để đại diện cho hơn 200 triệu dân, chưa bằng được 1% :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
Mấy bác ở đâu khi mấy thớt này được đăng nhỉ?
Tỷ lệ ủng hộ ông Trump vẫn tăng bất chấp lùm xùm nợ thuế
Tỷ lệ ủng hộ Trump tăng
Tỷ lệ ủng hộ Trump tăng cao chưa từng thấy giữa “tâm bão” Covid-19
 

mapkuto2

Senior Member
Phát tiền xong 3 tháng đi hỏi lại cho chắc nhé. Anh tôi ở Cali hồi đó được cụ 100 phát tiền cũng tự chuyển hóa thành fan của 100, ủng hộ hết mình. 3 tháng sau xài hết tiền lại chửi cụ 100 như hát :doubt:

Tạch già thì nói làm gì. Thứ già 2 thứ tóc mà lươn lẹo xảo trá vậy k đáng tin đâu.
Tin tôi đi loại đó nhiều khi vì tiền mà dám hiếp dâm con heo đẩy bà già xuống biển đó.

Sent from Samsung SM-N986U1 using vozFApp
 

Nobiship

Senior Member
Ngày nào lên voz đọc báo cũng đc nghe Bi Đần tấu hài vui vãi nhái. Đhs tỷ lệ ủng hộ tăng đc :burn_joss_stick:
 

me8910..

Senior Member
Tạch già thì nói làm gì. Thứ già 2 thứ tóc mà lươn lẹo xảo trá vậy k đáng tin đâu.
Tin tôi đi loại đó nhiều khi vì tiền mà dám hiếp dâm con heo đẩy bà già xuống biển đó.

Sent from Samsung SM-N986U1 using vozFApp
cũng tội anh tôi nơi xứ người thím ợ. Sống bên đó cũng đâu phải dễ dàng đâu. Người Vịt ở bển cũng như người Chăm ở mình vậy, khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, lối sống, ... Nhưng thông cảm thì thông cảm, lươn lẹo thì ko chấp nhận được :doubt:
 
Top