Tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden giảm còn 39%

TuanHung.Singer

Senior Member
Ghét 7 đần nhưng pha này thấy thương hơn. 1 ông già 80 tuổi phải đạp xe giữa trời nắng để làm màu, miệng lúc nào cũng phải cười, đến nỗi ngã cả ra. Tiên sư bọn dâm chủ, éo dám đưa Hạ Cẩm Lệ lên ngay nên phải lôi 1 ông già 80 tuổi ra làm bình phong, ác nhân thất đức:canny:
 

Aggron

Senior Member
Aura voz nhiều vậy, có khi cụ 7 tái đắc cử nhiệm kỳ 2
Chưa bao giờ thấy Mẽo vui nhộn như này nên tôi ủng hộ cụ 7
AUwPPRe.gif
 

Cisco ACI

Senior Member
39% là đã tính cả đội âm binh của cụ chưa vậy
Tỉ lệ ủng hộ dành cho Tổng thống Mỹ Joe Biden giảm xuống còn 39%, trong khi 71% số người tham gia khảo sát cho rằng nước Mỹ đang đi sai hướng.

Breakdown ra thì:

  • 71% người không ủng hộ
  • 29% là người ủng hộ
  • 10% "không phải là người" ủng hộ <= Âm binh đây chứ đâu :shame:
 

ninesky

Senior Member
ngoài khoảng súng đạn thì ước một ngày vn sẽ như mỹ. :rolleyes:

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
khoản súng đạn mà tự nhiên VN cũng như Mỹ thì kinh lắm, mỗi người 1 khẩu, 1 tháng sau có khi chết hàng triệu, xác đầy ngoài đường không có người đi chôn.
 

Odin_kia

Senior Member
Quao. Coi clip này xong thật sự buồn.

Buồn vì nước Mỹ đang lạc lối cũng như giới truyền thông Mỹ - thứ từng được coi là quyền lực thứ 4 - giờ đây chỉ là một cái loa bôi nhọ đối thủ và một bức màn chắn che giấu cho phe cánh tả lũng đoạn.

Nhớ hồi trước, lúc ăn tối có món kem tráng miệng, Trump thấy kem ngon nên ổng lấy thêm 1 cục ổng ăn nữa là 2 cục. Vậy là toàn bộ bộ máy truyền thông của cánh tả, từ hàng trăm đầu báo tới hàng chục kênh truyền hình đều mô tả rằng "Trump ăn tới 2 cục kem trong khi mấy người khác chỉ có 1 cục". Và chúng chia nhau ra đưa tin tức này liên tục nhiều ngày để làm dân Mỹ có ác cảm với Trump, mô tả Trump là một kẻ ham ăn, kẻ phản diện bla bla.

Vậy mà giờ đây Bảy Đần nói một câu có nghĩa thôi mà cũng không nói được. Thử người trong clip mà là Trump coi, Trump nói lắp bắp, nói một câu không có ý nghĩa gì thì sure 100% là tin này sẽ lên trang nhất của tất cả các báo trong vòng 1 tuần.

Còn đối với Bảy Đần thì chỉ có trên 9gag.


View attachment 1218658
View attachment 1218659
View attachment 1218661

sao ko vào def hộ bố media thổ tả rác rưởi vô đạo đức của mày hả @canvas102 :rolleyes:

Gửi từ Samsung SM-N986U1 bằng vozFApp
 

theai

Đã tốn tiền
mà cái đám dân bên bang arizona toàn theo ch mà vì ko thích lão Trump phát ngôn về lão Mc Cain mà đi bầu thằng già bi lú giờ chắc đang sướng trợn mắt lên:LOL::p chính chúng nó tự tay bóp dái túi tiền chúng nó còn bắt cả thế giới chịu theo dm cái lũ ngu độn ko chịu dc:whistle:

Gửi từ OPPO CPH2219 bằng vozFApp
 

hoanlk93

Senior Member
39% phần trăm này là chỉ gồm lũ dưới đầm lầy và bọn ăn bám hay cả đám cô hồn thế :rolleyes:
 
Top