Tỉ phú Elon Musk bật mí về ngôi nhà "rất nhỏ" đang sống

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/...i-nha-rat-nho-dang-song-20220806193534525.htm

Tỉ phú Mỹ Elon Musk cho biết ông đang sống trong một ngôi nhà trị giá 45.000 USD và “nó rất nhỏ".

Tỉ phú Elon Musk, người giàu nhất thế giới, cho biết ngôi nhà chính của ông hiện là một bất động sản 3 phòng ngủ được mua với giá 45.000 USD, toạ lạc ở Boca Chica, bang Texas - Mỹ, gần cơ sở Công ty SpaceX của ông.

"Nó có giá khoảng 45.000 USD. Nó rất nhỏ" - tỉ phú Musk nói trên kênh Full Send, phát sóng vào tối 4-8.

Ngôi nhà nằm gần cơ sở Công ty SpaceX đang nghiên cứu chế tạo "một tên lửa khổng lồ". Tỉ phú này cũng có một ngôi nhà nhỏ ở Boca Chica dùng làm nhà khách để tiếp đón những người bạn đến thăm.

Tỉ phú Musk, sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 268 tỉ USD, từ lâu đã thu hút sự chú ý bởi lối sống khác thường của mình. "Bạn bè của tôi đến và họ không thể tin rằng tôi đang ở trong ngôi nhà này" - ông chia sẻ. Khi được hỏi có thích ở ngôi nhà đó không, tỉ phú Musk trả lời: "Nếu tôi ở đó một mình thì không vấn đề gì".

Ngôi nhà ban đầu có 2 phòng ngủ nhưng Musk cho biết ông đã chuyển nhà để xe thành phòng ngủ thứ ba. Ông cũng đang cố gắng đổi tên phố từ Weems thành Meme.

Mức giá 45.000 USD là cực kỳ thấp đối với một ngôi nhà ở Mỹ. Giá niêm yết một ngôi nhà trung bình tại nước này đạt 450.000 USD vào tháng 6, theo trang Realtor.com. Musk không đề cập đến thời điểm mua ngôi nhà nhưng ông có thể đã sở hữu nó trước khi giá nhà tăng trong đại dịch Covid-19. Một ngôi nhà có diện tích khoảng 92 m2 đang được rao bán với giá 375.000 USD tại phố Weems.

...................
 
Top