Tiến Linh bị cảnh cáo vì tham gia đội bóng nghệ sĩ

Cryolite

Senior Member
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh tự ý gia nhập FC Nghệ Sĩ khiến CLB chủ quản phải lên tiếng cảnh cáo chân sút đội tuyển Việt Nam.

Lãnh đạo CLB Bình Dương không hài lòng khi biết Tiến Linh tham gia vào một đội bóng phong trào mà không xin phép.

Thông báo của CLB Bình Dương khẳng định: "Tiến Linh và các cầu thủ khác đang thuộc sự quản lý của CLB Bình Dương. Các hoạt động liên quan đến hình ảnh cầu thủ cần phải thông qua câu lạc bộ dưới mọi hình thức".

"Chúng tôi ủng hộ những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Đó là quyền của từng cá nhân trong đội bóng. Mọi hành vi thương lượng trực tiếp với cầu thủ mà không thông qua ý kiến đội bóng chủ quản là thiếu tôn trọng và sai với quy chế của CLB", đội bóng này cho biết.

binh duong canh cao tien linh va doi bong nghe si anh 1
Tiền đạo Tiến Linh chưa thông qua đội bóng chủ quản trước khi gia nhập CLB do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sáng lập. Ảnh: Quang Thịnh

Trước đó, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh là người sáng lập kiêm đội trưởng FC Nghệ Sĩ đã không thông qua CLB Bình Dương mà mời thẳng Tiến Linh về đội bóng. Tiền đạo này ra mắt FC Nghệ Sĩ hôm 9/8. Hình ảnh cầu thủ này cầm áo đấu của đội bóng khác lan truyền trên các trang báo. Lãnh đạo CLB Bình Dương không biết gì về thông tin này.

Xác nhận với Zing, một thành viên ban huấn luyện khẳng định không nhận được thông báo nào liên quan đến việc này. Đến ngày 21/8, đội bóng mới đưa ra thông báo chính thức. Họ cho rằng Tiến Linh không chỉ là tài sản của CLB mà còn là người của tuyển Việt Nam. Mọi hành động liên quan tới anh đều phải được thực hiện cẩn trọng và cần thông qua CLB chủ quản.

CLB Bình Dương còn cẩn thận ghi rõ đội bóng do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sáng lập để phân biệt với những đội bóng nghệ sĩ khác đang hoạt động hiện nay. CLB lo ngại Tiến Linh dính chấn thương khi tham gia các trận đấu cùng đội bóng này.

Đại diện đội bóng cho biết họ sẽ làm việc lại với tiền đạo Tiến Linh. Thông qua trang thông tin chính thức, CLB Bình Dương cũng muốn gửi thông điệp này cho các bên liên quan.
https://zingnews.vn/tien-linh-bi-canh-cao-vi-tham-gia-doi-bong-nghe-si-post1122677.html
 

ThangBem

Senior Member
Trình độ cũng thường thường mà không biết suy nghĩ, ai nói cũng nghe thì hậu quả thế này.
 

Dr.putin

Senior Member
dính bọn nghệ sĩ bú fame phông bạt chỉ có xuống hố nếu ko chiu khó chẳm chỉ tập luyện, thiếu chuyên nghiệp thì dù có tài năng vẫn ko khá nổi, ít ra như công phương cắt đứt showbit luôn lờ đi cho xong
 

MrSeries

Senior Member
Dại rồi em ơi. Chịu khó mà đá cho hẳn hoi, chưa gì đã đú đởn theo bọn dẩm đấy là hỏng đấy em ah

Sent from HUAWEI LYA-L0C via nextVOZ
 

douglas-macarthur02

Senior Member
Câu thủ chuyên nghiệp mà tuỳ tiện mặc áo đội bóng khác dù chi la đội phomg trào cung ko dc , ko tôn trọng người hâm mộ và clb sở hữu minh.. Lở chân thương ai chịu
 

m30_funny

Senior Member
Trình cũng đến thế thôi dạo này hay chấn thương vặt ku này 2 năm. Nữa lại chìm nghỉm
 
Top