Tiên Nguyễn: 'Ba đưa tôi về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng'

omilekymn

Đã tốn tiền
Tiên Nguyễn xác nhận đã được cách ly tại bệnh viện dã chiến ở TP.HCM do từng tiếp xúc với bệnh nhân số 17. Em chồng Tăng Thanh Hà cho biết cô đi chuyên cơ riêng trở về Việt Nam.

Chiều 9/3, nguồn tin riêng của Zing.vn cho biết trường hợp Tiên Nguyễn - con gái nhà đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn - đã được lực lượng kiểm dịch y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra sức khỏe và đưa vào khu cách ly tập trung tại TP.HCM.

Ngay sau khi có thông tin trên, Tiên Nguyễn đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: "Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba thu xếp chuyên cơ riêng đưa tôi về Việt Nam sáng nay. Tôi đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam".

Tiên Nguyễn: 'Ba đưa tôi về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng'

Phía em chồng Tăng Thanh Hà cho biết cô đã xét nghiệm bước đầu và cho ra kết quả âm tính với virus corona.

Trả lời Zing.vn, phía em chồng Tăng Thanh Hà cho biết cô vừa trở về TP.HCM vào ngày 9/3 và đã bị cách ly tập trung do từng có thời gian ở châu Âu cũng như tiếp xúc với bệnh nhân dương tính. Cô và ê-kíp đã làm xét nghiệm và cho kết quả âm tính.

"Tiên gặp N. ở Anh. Ngay sau khi có thông tin về dịch bệnh, Tiên đã đi khám bác sĩ và tự cách ly ở London, không về nhà ngay. Kết quả khám sức khỏe của Tiên là âm tính" - đại diện phía Tiên Nguyễn trả lời.
Tiên Nguyễn đã tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy) từ ngày 18-24/2. Cô công khai các hoạt động trên trang cá nhân, thường xuyên đăng ảnh check-in tại các địa điểm từng xuất hiện.

Ngày 22/2, Tiên Nguyễn chia sẻ ảnh có mặt tại Milan (Italy). Ngày 24/2, Tiên Nguyễn tiếp tục check-in tại khách sạn sang trọng khác ở thủ đô nước này. Trong thời gian lưu trú tại châu Âu, cô đã gặp gỡ nhiều người, trong đó có bệnh nhân số 17 N.H.N.

https://news.zing.vn/tien-nguyen-ba-dua-toi-ve-viet-nam-bang-chuyen-co-rieng-post1057162.html
 

eternal_vnn

Senior Member
sống có tên tuổi gia đình có số má mà toàn bi gọi “em chồng Tăng Thanh Hà” nghĩ nó bực nhỉ. mà Hà Tăng sống nhờ sự giàu có của nhà chồng chứ.
 

khiconmtv

Đã tốn tiền
Nhìn em ngồi đúng là quí xờ tộc
Hưng chỉ là CHẠN VƯƠNG, còn ai lấy em sẽ là CHẠN ĐẾ
 

bacmap

Senior Member
sống có tên tuổi gia đình có số má mà toàn bi gọi “em chồng Tăng Thanh Hà” nghĩ nó bực nhỉ. mà Hà Tăng sống nhờ sự giàu có của nhà chồng chứ.

từ ngày Hà Tăng làm dâu thì người ta quan tâm gia tộc này hơn mà, ngày trước tuy là giàu nhưng cơ bản cũng ko phô trương, từ sau đám cưới Hà mới có nhiều bài báo viết về gia tộc này.
 
Top