Nên là nếu thằng nào in giả mở điểm bán nhỏ lẻ cũng húp vì chẳng ai quan tâm check cảGiả hay không cũng chả vấn đề, có lấy được tiền lúc có sự cố beep đâu![]()
Cơ quan lập pháp của quốc gia trở thành con tin của 1 bộ, thực là ưu việtNgày xưa là con bù nhìn nhưng còn có cái chuông thỉnh thoảng kêu leng keng.
Giờ thì "Xấp hồ sơ trên bàn - Tội danh, tiểu sử rõ ràng" nên nín hẳn luôn rồi![]()
Nên là nếu thằng nào in giả mở điểm bán nhỏ lẻ cũng húp vì chẳng ai quan tâm check cả
Ở VN cái qq gì cũng biến tướng hết. Vụ phạt đèn đỏ mà thực thi chuẩn chỉ từ hành pháp đến hạ tầng thì cũng không ai kêu đâu.Tôi cũng vẫn ủng hộ việc bắt buộc mua bảo hiểm, nhưng phải điều chỉnh làm sao để người liên quan được hưởng bảo hiểm một cách thuận lợi và xứng đáng.
Chứ thủ tục rối rắm, số tiền được hưởng lại thấp tạo ra tâm lý không bõ công làm thì không được.
Cái bảo hiểm này người được hưởng là người bị thiệt hại từ tai nạn (không phải người điều khiển xe và cũng không phải chủ xe), nếu cơ chế hưởng bảo hiểm thuận lợi thì rất nhân văn bởi nhiều thằng chủ xe nó cực kì cù nhây và một số nó cũng chết sau tai nạn rồi nên rất khó lấy tiền, nên nếu có bảo hiểm thì ít nhiều thì người bị vạ lây cũng có tiền.
25 năm chỉ mua đúng 2 lần khi mua xe nó bắt mua kèm 1 năm bảo hiểm2 năm nay chưa mua bảo hiểm
![]()
Dạo gần đây hay lươn bảo mua online. Anh đợi em lục lại mail25 năm chỉ mua đúng 2 lần khi mua xe nó bắt mua kèm 1 năm bảo hiểmĐằng đíu nào bị bớ vào chả nộp 100-200k cho nhanh
![]()
Cạnh tranh miếng ăn với hổ mà không chia phần tới lúc bị hổ phát hiện thì ăn cả xương nhéNên là nếu thằng nào in giả mở điểm bán nhỏ lẻ cũng húp vì chẳng ai quan tâm check cả