TIẾT LỘ: Toàn bộ cầu thủ Thanh Hóa bỏ phiếu sa thải HLV Fabio Lopez

Trai bao

Member
Ngày hôm qua, CLB Thanh Hóa đã sa thải HLV Fabio Lopez, do những thành tích bết bát thời gian qua. Và đây là quyết định được 100% các cầu thủ tán thành thông qua phiếu bầu.

Được kỳ vọng lớn, nhưng HLV Fabio Lopez đã gây thất vọng tràn trề. Trong 5 trận đấu chính thức, Thanh Hóa dưới thời nhà cầm quân người Ý chỉ có vỏn vẹn 1 trận thắng 2-1 trước đội bóng hạng Nhất Phố Hiến ở vòng loại Cúp QG. Ở 4 trận còn lại trong đó có 1 trận vòng 1/8 Cúp QG (gặp B.Bình Dương) và 3 trận đấu đầu tiên ở LS V-League 2020 (gặp Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh và Quảng Nam), đội bóng xứ Thanh đều thua. Hiện tại, họ đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng V League.

Ngay sau trận thua 1-2 trước Quảng Nam chiều 6/6, HLV Fabio Lopez đã bỏ họp báo không có lý do, một hành động được xem là thiếu chuyên nghiệp. Trong buổi họp đội chiều hôm qua, ông Lopez cũng không tham dự, và chủ tịch Nguyễn Văn Đệ nhận xét đó là hành động "vô kỷ luật".
Bóng đá Việt Nam, Bong da, Cầu thủ Thanh Hóa bỏ phiếu sa thải HLV Fabio Lopez, Thanh Hóa sa thải Lopez, Thanh Hóa thay HLV, Fabio Lopez, Thanh Hóa, thầy ngoại, V League
Hoàng Đình Tùng và đồng đội đã thua 4/5 trận dưới thời HLV Fabio Lopez

Theo tin từ VTC, cũng trong buổi họp đội chiều hôm qua, ban lãnh đạo CLB đã lấy ý kiến cầu thủ liên quan tới tương lai HLV Fabio Lopez. Kết quả, 100% cầu thủ Thanh Hóa đồng ý sa thải vị HLV này. Đội bóng cũng không phải đền bù gì cho cựu HLV AS Roma, do ông không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Bên cạnh đó, trợ lý Orofino Salvatore cũng sẽ nói gót ông Fabio Lopez rời Thanh Hóa.
https://thethaovanhoa.vn/bong-da-vi...a-thai-hlv-fabio-lopez-n20200608074540755.htm
 
Top