Tiêu chí mới về sản xuất, kinh doanh thương mại ở TP.HCM

wallflower

Senior Member
vậy Thái Lan hay Trung Quốc có xét nghiệm liên tục hay không ? ;)
BYT tôi thấy phế vật vãi chưởng, mấy chục nước đã đi trước mình rồi, giờ thích chart giống nước nào thì bê nguyên mô hình quản lý bên ấy sang là xong mà cũng ko làm được
 

Flair Espresso

Senior Member
vậy Thái Lan hay Trung Quốc có xét nghiệm liên tục hay không ? ;)
:feel_good:

5-7 ngày test 1 lần , báo bangkok Post đấy, khổ bảo định hướng.

Screenshot_20210926_114020.jpg
 

Flair Espresso

Senior Member
Cắt copy một bài báo để định hướng theo ý mình đúng là trò trẻ con. Báo VN thì nói về siêu thị bán lẻ, làm việc, anh thì lôi cái ngồi tại chổ ăn uống tại nhà hàng để đánh tráo khái niệm, đúng là rác ;). À mà người Thái cũng phản đối cái luật mới này của Thái

"CCSA đã dỡ bỏ hầu hết các hạn chế đối với bán lẻ và ăn uống từ tháng tới. Các nhà hàng được phép tiếp tục dịch vụ ăn uống, với 75% công suất cho phép đối với không gian ăn uống ngoài trời và 50% đối với địa điểm có máy lạnh. Nhưng tất cả nhân viên phục vụ tại các nhà hàng đều phải tiêm hai liều vắc xin và được kiểm tra bằng bộ dụng cụ xét nghiệm kháng nguyên cứ 5-7 ngày một lần. Các hướng dẫn mới cũng yêu cầu khách hàng xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng và xét nghiệm âm tính trước khi vào nhà hàng. Prapat Siangjan, giám đốc điều hành của Minor Food Group cho biết: "Điều này có nghĩa là chỉ một số lượng nhỏ khách hàng được phép dùng bữa tại các nhà hàng. Chúng tôi dự định chỉ mở những nhà hàng mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giao hàng"."

https://www.bangkokpost.com/business/2172463/restaurateurs-fume-at-new-rules
anh mới làm trò trẻ con, ở trên thì hỏi Thái Lan có quy định xét nghiệm liên tục không , tôi đưa ra cái quy định NV phải xét nghiệm bằng test nhanh mỗi 5-7 ngày của Trung tâm Quản lý Tình huống Covid-19 Thái Lan (CCSA), đang nói về chính sách bắt buộc đối với ngành kinh doanh dịch vụ thì chỉ lấy nội dung chính sách ra so chứ anh đem cái ý kiến của các chủ nhà hàng ra làm gì ? có liên quan không ?
Ngay cả trong cái link anh đưa thì chính miệng 1 chủ nhà hàng cũng nói là nhà hàng không bao giờ đông khách như siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, vậy việc quy định nghiêm ngặt trong vấn đề kiểm tra sức khỏe của những người làm trong môi trường đông hơn cả nhà hàng của ông ta thì ông ta có bảo là sai không ?
 
Top