Tiêu Chiến được bình chọn đẹp trai nhất châu Á

khonghoitiec

Senior Member
Danh sách công bố ngày 2/11 với số phiếu áp đảo dành cho Tiêu Chiến - diễn viên đóng Trần tình lệnh. Theo sau là Oh Sehun - thành viên nhóm nhạc EXO của Hàn Quốc, ca sĩ Thái Từ Khôn của Trung Quốc, Cha Eun Woo - thành viên của nhóm nhạc Astro và Vương Nhất Bác - bạn diễn của Tiêu Chiến trong Trần tình lệnh.

Tiêu Chiến là một trong những sao nam có lượng fan đông đảo nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay. Ảnh: Baidu.

Tiêu Chiến là một trong những sao nam có lượng fan đông đảo nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay. Ảnh: Baidu.

Trên Weibo và các diễn đàn, mạng xã hội châu Á, nhiều khán giả nói không hài lòng với kết quả. Khán giả Yu Shan bình luận trên Weibo: "Đây là bảng xếp hạng dựa theo bình chọn của khán giả nên chắc ai có nhiều fan người đó thắng. Còn nếu có ban giám khảo, những người có chuyên môn đánh giá thì việc Tiêu Chiến đứng đầu là bất hợp lý. Cậu ấy đẹp nhưng chưa đủ để đứng ở vị trí số một". Bình luận nhận được hơn 1.000 lượt đồng tình.

Ở hạng mục nữ, thành viên Blackpink - Lisa - năm thứ hai liên tiếp dẫn đầu danh sách. Theo sau là Moonbyul - rapper của nhóm Mamamoo (Hàn Quốc), Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie (Blackpink).

Lisa đảm nhận vị trí rapper trong nhóm nhạc nổi tiếng Blackpink. Ảnh: YG.


https://vnexpress.net/tieu-chien-duoc-binh-chon-dep-trai-nhat-chau-a-4186118.html
 

L-QT

Senior Member
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nổi cái phim đam mỹ. Fan nó đông nên thế. Chơ sắc đẹp thua nhiều thằng Châu Á khác
 

orange82

Senior Member
Mặc như thằng gay lọ tởm lợn. Cái đẹp nam tính tiêu chuẩn tỷ lệ vàng thì đéo thấy, suốt ngày tung hô cái kiểu unisex :doubt: Nhìn khéo còn thua cả Quách Phú Thành, Tạ Đình Phong:feel_good:
 
Top