Tìm 1 câu chuyện gấu cắm sừng đã đọc 10 năm trước

Manngo1910

Senior Member
Chuyện là lướt web đêm khuya gặp mấy mẫu chuyện thất tình thì em nhớ về 1 câu chuyện đã từng đọc mà lời thoại trong đó em rất thích nhưng tìm mãi ko thấy.
Lúc trước em tìm trên voz cũ thì nhớ tựa đề bài viết là "chuyện tình 5 năm của 1 vozer".
TÓM TẮT là chàng trai (ctrai) và cô gái(cgai)yêu nhau dc 5 năm thì 1 hôm lễ hội gì đấy ctrai đi chơi cùng đám bạn và vô tình gặp cgai ngồi sau xe và ôm 1 người con trai khác, anh ta mới chạy theo gọi điện thì xác định chắc chắn là người yêu mình. Sau những ngày giận dỗi thì cả 2 hẹn ra nói chuyện. Và một số câu thoại em nhớ gần như chính xác là như này
-"Người mà e ôm hôm đó là ai"
-" Cái ôm đó giờ ko còn quan trọng nữa, cái quan trọng nằm ở em mất rồi, em đã ko còn muốn và thích cái sự quan tâm từ anh nữa "
-"em đã thay đổi và vô tình gặp người phù hợp với những thay đổi của em hơn anh, tình yêu và con người em cũng đã thay đổi, cái sự thay đổi ấy ko cho phép anh phù hợp với em nữa phải vậy ko e? "

Còn nhiều câu thoại nữa mà hơi dài nên e ko viết hết, các bác biết truyện tên gì hoặc có link thì gửi e với ạ. Em cảm ơn.
 

Manngo1910

Senior Member
Ko bác nào biết hả :too_sad: e nhớ thêm 1 lời thoại như này "anh đủ sĩ diện thằng đàn ông để ko chấp nhận dc e, ko chấp nhận dc những gì mà e đã làm,anh chỉ tiếc là giá như anh có thể thay đổi 1 lần vì e, rồi e có trối bỏ anh thì cũng sẽ hay hơn và công bằng với anh hơn".
 

Manngo1910

Senior Member
mấy truyện của mấy bác ở trên có hết trên web, riêng mỗi cái em tìm thì ko có hoặc bị mất dữ liệu hết rồi :((( Do truyện này đọc nhiều lần nên em nhớ gần như 40% lời thoại cơ mà vẫn ko tìm đc :burn_joss_stick:
 
Top